tieu-vy-thoai-mai-khi-bi-hoi-bao-gio-lay-chong-dip-tet-1707721559.jpg?w=0&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=AuOsc_RzNXu_VJojfM5GPA
Tiểu Vy thoải mái khi bị hỏi 'bao giờ lấy chồng' dịp Tết

Người đẹp cho biết "bao giờ lấy chồng?" là câu họ hàng, hàng xóm và người quen thường hỏi mỗi lần về quê, nhất là dịp Tết. Khi được hỏi, Tiểu Vy thường hài hước nói: "Khi nào lên xe hoa con sẽ gửi thiệp mời".

Hoa hậu cho biết hiện thích cuộc sống tự do, muốn xây dựng sự nghiệp, vững vàng tài chính. Cô cũng mong năm mới sẽ gặp được người yêu phù hợp.

Năm 2023, Tiểu Vy tự nhận đón nhiều thành công, trong đó mua được nhà cho bố mẹ từ tiền tiết kiệm. Cô lấn sân đóng phim qua các dự án như Đảo độc đắc, Chủ tịch giao hàng, tham gia các game show, chương trình thực tế.

Cô tên đầy đủ Trần Tiểu Vy, quê Quảng Nam, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, sau đó thi Miss World cùng năm, dừng ở Top 30. Hồi tháng 10/2022, người đẹp tốt nghiệp Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM. Đầu năm 2023, cô được vinh danh Mỹ nhân của năm tại giải thưởng Ngôi sao của năm do chuyên trang Ngôi Sao tổ chức.

Tân Cao - Khang Huyền

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022