Nhan sắc của Đỗ Mỹ Linh được nhận xét ngày càng đầy đặn, mặn mà hơn sau khi kết hôn.

saostar-oxp7rp2br4igl8qd.jpg Có thể thấy, nàng Hậu có dấu hiệu tăng cân thấy rõ, các nét trên khuôn mặt đầy đặn, đằm thắm hơn. 

Mới đây, trên trang cá nhân Đỗ Mỹ Linh đăng tải nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi. Có thể thấy, nàng Hậu có dấu hiệu tăng cân thấy rõ, các nét trên khuôn mặt đầy đặn, đằm thắm hơn. Từ đây, khán giả nhận xét rằng Đỗ Mỹ Linh ngày càng ra dáng "mẹ bầu" giữa tin đồn mang thai con đầu lòng.

saostar-mzq4u2x1kz8d82zz.jpgCon dâu nhà bầu Hiển từng bị bắt gặp với chiếc bụng to bất thường. 

Cách đây không lâu, con dâu nhà bầu Hiển từng bị bắt gặp với chiếc bụng to bất thường. Ở góc độ ngang, cùng dáng đi kệ nệ netizen soi rõ được dấu hiệu đang mang thai của Đỗ Mỹ Linh. Nhiều người thay phiên nhau chúc mừng cho đứa con đầu tiên của Đỗ Mỹ Linh và ông xã thiếu gia. Tuy nhiên, đó chỉ là suy đoán của dư luận còn thực hư ra sao vẫn chờ người đẹp lên tiếng thông báo tin vui đến khán giả.

Sau 2 năm hẹn hò, ngày 23/10 vừa qua Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang chính thức lên xe hoa với một đám cưới hoành tráng. Đám cưới của cặp uyên ương là sự kiện thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ. Bữa tiệc được diễn ra trong khung cảnh tràn ngập hoa tươi, lộng lẫy như chuyện cổ tích. 

saostar-w2hbvhajmxk1v6ow.jpgỞ góc độ ngang, cùng dáng đi kệ nệ netizen soi rõ được dấu hiệu đang mang thai của Đỗ Mỹ Linh. 

Xem thêm clip:

Kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm đến lúc kết hôn, Đỗ Mỹ Linh rất kín tiếng trong chuyện đời tư dường như cô không công khai nhiều trước công chúng. Đặc biệt, dù làm dâu nhà hào môn nhưng nàng Hậu vẫn giữ được lối sống giản dị, không ồn ào, phô trương. Khán giả mong rằng, người đẹp sớm thông báo tin vui tới mọi người.

Xem thêm: Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về việc tốt nghiệp sau khi trở thành Hoa hậu: Không vì đăng quang mà bỏ học

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022