Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Thảo đã có bài đăng chúc mừng sinh nhật bé Jacky Minh Trí. Cậu bé năm nay đã tròn 11 tuổi. Nữ ca sĩ bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể tham dự tiệc sinh nhật của con trai. Cô cho biết, dù ở xa nhưng vẫn chuẩn bị chu đáo món quà dành tặng cho con.

saostar-lw5qd9eleu8ozzxy.jpeg

“Năm nay là lần đầu tiên mẹ không có mặt ở nhà vào đúng ngày sinh nhật Jacky nên Jacky không muốn tổ chức sinh nhật mà chỉ muốn rủ vài người bạn thân đến nhà chơi và cùng nhau chơi game, ăn bánh, mừng anh hai tròn 11 tuổi. Dù ở xa nhưng mẹ vẫn chuẩn bị quà sinh nhật mà anh hai thích, cùng mẹ Anh (Thụy Anh - em gái Thanh Thảo) đặt bánh sinh nhật đúng ý anh hai, chuẩn bị cho anh hai một ngày kỷ niệm thật vui cùng các em cũng như bạn bè", Thanh Thảo chia sẻ.

Bên cạnh đó, Thanh Thảo cũng hi vọng bé Jacky sẽ luôn thông minh, học giỏi, ngoan ngoãn và mau ăn chóng lớn. Dù tiệc sinh nhật thiếu mẹ nuôi, Jacky vẫn giữ tâm trạng vui vẻ bên bạn bè, người thân.

saostar-ehf1sx3j2cgip7b2.jpeg

Thông qua những hình ảnh được chia sẻ, cư dân mạng đặc biệt chú ý vào ngoại hình của Jacky Minh Trí. Nhóc tỳ này được nhận xét sở hữu nhiều đường nét bảnh bao, điển trai. 

saostar-jg3taa27gbluv85o.jpeg

Trước đó, câu chuyện tình ái của Ngô Kiến Huy và Thuỵ Anh - em gái ruột Thanh Thảo từng khiến cả cõi mạng xôn xao. Sau drama tình ái, con trai chung của cả hai được Thanh Thảo nhận nuôi và chăm sóc, Thuỵ Anh đã có gia đình mới còn Ngô Kiến Huy hiện đang độc thân sau khi kết thúc cuộc tình 8 năm với Khổng Tú Quỳnh.

saostar-4ruqb4s1kb7x73v6.jpg

Cách đây 2 năm, vì sự tò mò, con nuôi Thanh Thảo đã lên mạng tìm thông tin người bố và có những thắc mắc, tại đây nữ ca sĩ đã quyết định mở lòng nói ra sự thật cho con trai: "“Khi cha mẹ của cậu đến với nhau, họ là những người trẻ, cần phải lo công việc và sự nghiệp nên họ không có thời gian chăm sóc con. Từ khi con ra đời đến nay, cha ruột quá bận rộn nên chưa từng 1 lần gặp mặt nên con không biết là ai cũng đúng thôi".

Khi được hỏi về việc muốn gặp bố ruột không, Jacky cũng thẳng thắn nói: "Con không muốn khóc. Con nghĩ rằng mình sẽ không gặp lại bố ruột, con chỉ có gia đình mình thôi".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022