Tiểu sử ca sĩ Trung Tự

Trung Tự sinh năm 1992, tên thật là Nguyễn Trung Tự, được biết đến là một nam ca sĩ trẻ hát rất thành công thể loại nhạc Rap được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến.

Xem Ảnh Trung Tự

  • Tiểu sử ca sĩ Trung Tự
  • Tiểu sử ca sĩ Trung Tự
  • Tiểu sử ca sĩ Trung Tự
  • Tiểu sử ca sĩ Trung Tự

Nghe Album

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Trung Tự

Ca sĩ Trung Tự sinh ngày 1-10-1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Trung Tự tên thật là Nguyễn Trung Tự. Anh được biết đến là một nam ca sĩ trẻ hát rất thành công thể loại nhạc Rap được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến.

trung tu

Trung Tự từng hoạt động trong giới underground, đã có một số bài hát ra mắt trước đây, nhưng có lẽ, thời gian bài hát Lâu nay em sống cho riêng mình đang thu hút lượt nghe đáng kể vừa rồi mới là thời khắc của một Trung Tự hoàn toàn mới mẻ và hấp dẫn với mọi người xuất hiện.

Sau MV lâu nay em sống cho riêng mình, Trung Tự gần như tập trung trọn vẹn thời gian, tâm lực cho bài hát này. Có lẽ điều khiến bài hát này thành công ngoài sức tưởng tượng của nhạc sĩ sáng tác cũng như ca sĩ thể hiện phần nhiều là ở sự tự tin, tự nhiên của Trung Tự.

Bên cạnh ca hát, anh còn tự viết lời bài hát, tự hòa âm phối khí, tự đem sản phẩm của mình đi giới thiệu, quảng bá với tất cả mọi người, ít ra có thể nghĩ rằng đó lại là hình ảnh của anh chàng ca sĩ cá tính Trung Tự.

Các Album nổi bật của Trung Tự:

    Mẹ Anh Nhắc Em
    Con Yêu Mẹ Nhiều
    Trung Tự
    Lâu Nay Em Sống Cho Riêng Mình (Single)