Chỉ còn hơn một ngày nữa, vào ngày 24/11, cặp đôi "chị - em" Khởi My và Kelvin Khánh sẽ tổ chức lễ cưới và chính thức thành vợ chồng. Trước lễ cưới, cô dâu Khởi My liên tục chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi trên mạng xã hội, từ ảnh cưới tới ảnh selfie. Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục bật mí cho người hâm mộ ảnh thuở nhỏ của mình và ông xã tương lai Kelvin Khánh.

Trong bức hình được chia sẻ, cô nhóc Khởi My với cặp má hồng điệu đà còn Kelvin Khánh mặc bộ đồ màu đỏ nhân dịp Giáng Sinh cùng tạo dáng đứng chống hông rất "đại ca". Đặc biệt hơn, Khởi My còn tinh nghịch ghép khuôn mặt hồi bé của cả hai vào hình hai đứa trẻ trong bộ đồ cô dâu – chú rể đang ôm nhau với lời dẫn dễ thương "My đừng lo, có Vin ở đây rồi!"

1-1511369295774.jpg

Hình ảnh thời còn bé của Khởi My và Kelvin Khánh được Khởi My chia sẻ trên trang Facebook cá nhân khiến cư dân mạng "dậy sóng" vì độ đáng yêu đạt level max.

Bức hình ngộ nghĩnh này thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ phía cư dân mạng bởi độ đáng yêu và cực "lầy lội" của Khởi My. Cùng với đó, người hâm mộ cũng không quên gửi lời chúc phúc tới cặp đôi trong ngày trọng đại của họ tới đây. Một khán giả để lại bình luận: "Sắp tới ngày cưới mà cô dâu còn đi "đào mộ" ảnh thời thơ bé như thế này đây! Cặp đôi này giống nhau từ cách tạo dáng, tới nụ cười "khoe răng", "tướng phu thê" từ nhỏ đây mà".

1-1510731225773-1511368619269.jpg

Cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 24/11 sau khi tổ chức lễ đính hôn bất ngờ vào tháng 4 vừa qua.