Sau loạt ồn ào của Trường Giang và Nam Em, Quế Vân - người chị thân thiết với top 8 Hoa hậu Trái đất bất ngờ chia sẻ toàn bộ quá trình yêu nhau với nam danh hài.

Trong đoạn livestream trên một trang báo mạng, Quế Vân kể cụ thể từng hành động và những địa điểm cô cùng Trường Giang đã đến và hạnh phúc thế nào. Nữ ca sĩ cho biết, "Tôi vẫn không thể hiểu tại sao anh ta (Trường Giang) lại có thể làm những điều như vậy, hạnh phúc bên một người và ngay hôm sau đã nắm tay người khác trước mặt công chúng. Tất cả các hành động và lời nói mà Trường Giang từng nói với tôi, sau này cũng dùng y bài cũ để đối xử với Nam Em".

giua-on-ao-tinh-ai-cua-truong-giang-que-van-len-tieng-ai-hai-toi-5ef-1742.jpg

Thậm chí, với câu hỏi "hai người đã thân mật đến mức ngủ chung", Quế Vân cho biết: "Đề cập đến vấn đề này cũng không có gì đáng ngại, tôi cũng từng này tuổi rồi. Tôi với anh Giang thân mật hơn anh ấy với Nam Em".

Quế Vân cho biết, cô gặp Trường Giang trong một show diễn, cả hai đã kết bạn Facebook sau đó và Trường Giang liên tục bình luận, like ảnh của cô. Sau đó, nữ ca sĩ bắt đầu xem các video hài của Trường Giang, rồi hâm mộ anh lúc nào không hay. Cả hai yêu nhau và Trường Giang luôn "yêu gấp" khiến cô từng cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất trên đời.

Trường Giang là người giỏi chăm sóc phụ nữ, chính cô cũng từng hỏi anh: "Tại sao em vừa già vừa xấu mà anh lại yêu em", Trường Giang trả lời rằng: "Gái đẹp xung quanh anh rất nhiều, nhưng anh yêu vì con người của em, em là người con gái rất tốt".

Đồng thời, Quế Vân cũng chia sẻ rằng, Trường Giang là một người khéo mồm, có thể "thề non hẹn biển" với nhiều cô gái. Nam thường tán tỉnh các người đẹp ở phim trường. Đặc biệt, có người đã sẵn sàng tự tử vì Trường Giang. Quế Vân không tiện nêu tên những đó, nhưng cô cho rằng những người bạn thân bên cạnh cô đều biết câu chuyện đó.

Thậm chí, Trường Giang mê gái đến mức còn để ý cả cô bạn thân xinh đẹp của Quế Vân."Trường Giang nấu ăn cho tôi, cầm tay tôi...nhưng khi gặp người bạn của tôi, Trường Giang chỉ để ý đến cô ấy...Trong buổi gặp mặt với các người bạn, Trường Giang đã ngắm bạn tôi đúng 1 tiếng khiến cô ấy khá ngại ngùng...", trích chia sẻ của Quế Vân.

que-van-1742.jpg

Quế Vân và Trường Giang thân mật trước đây?

Cũng trong đoạn livestream, Quế Vân tiết lộ thêm về lý do Trường Giang và Nam Em chia tay. "Có thể cả nước này sẽ không biết về Nam Em nhưng tôi là người rõ nhất. Chương trình này phải nói thật và tôi cũng muốn nói thật. Nam Em là một vẫn còn trinh trắng, chưa từng trải qua một người đàn ông nào về thể xác.

Sau 2 năm tôi từng sống, từng ở chung và chứng kiến, Nam Em chưa từng đi quá giới hạn cầm tay với bất cứ người đàn ông nào...

Nam Em luôn sợ phải trao sự trinh trắng ấy cho một người đàn ông vì mất niềm tin. Trường Giang làm cho Nam Em có niềm tin nhưng vẫn chưa là đủ. Chính vì vậy Nam Em không thể dành cho anh ta điều đó. Vì thế Trường Giang đã bỏ đi".

Khi Trường Giang quay lưng, Quế Vân tiết lộ Nam Em vô cùng chán nản, đập phá căn phòng thậm chí muốn tự tử. Nhưng không lâu sau, Trường Giang quay trở lại và người đẹp Tiền Giang lại tha thứ.

Trước hàng loạt những đồn đại và scandal đổ đến liên tục, đến thời điểm hiện tại, Trường Giang vẫn chọn cách im lặng./.

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H