Tiểu sử ca sĩ Emily - Nguyễn Hương Ly

Emily tên thật là Nguyễn Hương Ly, sinh năm 1989, từng được khán giả biết đến là hot girl, người mẫu ảnh và là một ca sĩ từ năm 2010.

Xem Ảnh Emily

Nghe Album

Cập nhật

Lịch diễn BigDaddy Emily tháng 6 + 7 26/6 : Pool Party - Cam Ranh/ Nha Trang 27/6 : BigDaddy - Yolo Sài gòn 29/6 : Phố Hàng Nóng - Đà Nẵng 1/7 : Grand Opening - lô 11 đường 2/9 Hải Châu Đà Nẵng 3/7 : Skylight - Nha Trang 6/7 : Trà Xanh 0 Độ -...

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Emily

Emily tên thật là Nguyễn Hương Ly sinh ngày 18-10-1989 tại Thành phố Hà Nội là một ca sĩ. Emily được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến từ Giải nhất cuộc thi Miss Audition năm 2007. Cô từng được khán giả biết đến là hot girl, người mẫu ảnh và là một ca sĩ từ năm 2010.

emily

Những năm gần đây, Emily chủ yếu tập trung phát triển sự nghiệp ca hát. Cô từng được đông đảo khán giả biết qua nhiều ca khúc như; Tình cờ, Ngọn nến trước gió, Quên đi, Dừng lại nhé, Nơi cuối cùng...

Cô theo đuổi dòng nhạc Hiphop/R&B và tham gia trong Ladykillah- một nhóm các Rapper Singer đình đám của dòng nhạc Hiphop Underground tại Hà Nội. Với một giọng hát trong,dễ thương cùng phong cách âm nhạc đầy cá tính, trẻ trung Emily được các nhiều các bạn trẻ yêu thích và ủng hộ hơn.

Danh sách Album của Emily