Mới đây, mạng xã hội lan truyền loạt ảnh được cho là Phương Oanh đưa Shark Bình về quê ăn Tết, ra mắt gia đình.

Trong ảnh, doanh nhân sinh năm 1981 diện vest bảnh bao, còn Phương Oanh mặc áo dài nền nã. Cả hai vui vẻ chụp hình cùng người thân của nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê.

phuong-oanh-shark-binh-01.jpgphuong-oanh-shark-binh-02.jpgHình ảnh Shark Bình bên Phương Oanh, được cho là vui Tết tại quê nhà nữ diễn viên.

phuong-oanh-shark-binh-04.jpgphuong-oanh-shark-binh-03.jpgCặp đôi rạng rỡ trong khung hình.

Trước đó, vào thời điểm trước Tết Dương lịch, Shark Bình và Phương Oanh có chuyến du lịch nước ngoài.

Một số hình ảnh sánh đôi trời Âu của họ được lan truyền trên mạng xã hội, cho thấy tin đồn chia tay trước đó là thất thiệt.

phuong-oanh-shark-binh-05.jpgphuong-oanh-shark-binh-06.jpgphuong-oanh-shark-binh-07.jpgMột số hình ảnh Shark Bình - Phương Oanh trong chuyến du lịch Châu Âu trước đó không lâu.

Cuối tháng 8/2022, loạt ảnh mùi mẫn của Phương Oanh và Shark Bình lan truyền mạng xã hội, dấy lên nghi vấn hẹn hò. Khá nhanh chóng, cả hai công khai xác nhận yêu đương, khẳng định mối quan hệ này không có gì sai trái.

Sau đó, Shark Bình và Phương Oanh thi thoảng lại được bắt gặp sánh đôi, khi thì đi xem ca nhạc, lúc thì đi sự kiện... Doanh nhân 42 tuổi cũng từng kỳ công tổ chức sinh nhật hoành tráng cho diễn viên Quỳnh Búp Bê.

phuong-oanh-shark-binh-09.jpgChuyện hẹn hò của cặp đôi thu hút sự chú ý gần nửa năm qua.

phuong-oanh-shark-binh-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Phương Oanh - Shark Bình tiếp tục bị bắt gặp sánh đôi trời Âu

Ann Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022