Tiểu sử người mẫu diễn viên Đức Tiến

Đức Tiến sinh năm 1980, là người mẫu, diễn viên nhờ gương mặt khá tây, Đức Tiến đã tạo được vị trí nhất định trong làng người mẫu nam.

Xem Ảnh Đức Tiến

Thông tin Tiểu sử người mẫu Đức Tiến

Đức Tiến tên thật là Hoàng Đức Tiến Người mẫu Đức Tiến sinh ngày 1-3-1980 tại Thành phố Hồ Chí Minh, được học và đào tạo để trở thành người mẫu có trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Nổi tiếng trong vai trò một người mẫu từ năm 2001. Mái tóc xoăn bồng bềnh nghệ sỹ, bộ râu quai nón rất đàn ông, một gương mặt đậm nét và các số đo tiêu chuẩn, Đức Tiến hội tụ đầy đủ tố chất là một siêu mẫu nam hàng đầu. Với vẻ đẹp pha trộn nét Nam Âu và Á, vóc dáng hoàn hảo, Đức Tiến luôn hấp dẫn người xung quanh bởi sự chín chắn, đàn ông và lịch thiệp. Không chỉ gây ấn tượng trên sàn catwalk, giờ đây Đức Tiến còn chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình trong nhiều lĩnh vực khác như MC, diễn viên, ca sĩ…

Duc Tien

Khi đã trở thành "sao" của làng người mẫu, Đức Tiến được mời tham gia đóng phim. Ngay lần xuất hiện đầu tiên trong vai trò diễn viên, nhân vật Vũ của Đức Tiến trong Vòng xoáy tình yêu đã tạo được sự chú ý đặc biệt. Một người đàn ông đẹp trai, ánh mắt ma mãnh, cái cười đểu cùng những mánh khóe vụn vặt đã khiến người xem ghét cay ghét đắng nhân vật Vũ. Đó là thành công của Đức Tiến. Lần đầu "chạm ngõ" phim ảnh bằng một vai phản diện, trong một chừng mực nào đó Đức Tiến đã chứng tỏ được khả năng diễn xuất của mình. Chính anh cũng phải nhìn nhận: "Nghề diễn đòi hỏi sự biểu cảm, trải nghiệm sống và sự nhập vai. Hiểu được điều này, tôi đã quyết tâm chứng minh khả năng diễn xuất của mình và các Đạo diễn cũng đã nhìn nhận khả năng ấy của tôi".

Được trang bị tất cả mọi thứ để trở thành một người mẫu quốc tế, đó là điều may mắn nhất của Đức Tiến. Anh được chọn ra nước ngoài tham gia biểu diễn và làm việc, nhưng anh quay trở lại Vietnam. Sau đó tham gia CLB Hoa học đường, đầu quân cho NVH Thanh Niên...nhờ gương mặt khá "tây", Đức Tiến đã tạo được vị trí nhất định trong làng người mẫu nam.

Tốt nghiệp Đại học Sư phạm kỹ thuật, khoa Điện – Điện tử, tấm bằng kỹ sư và những kiến thức thu được trong trường đại học Lĩnh vực này xem ra không liên quan gì tới nghề biểu diễn mà Đức Tiến theo đuổi. Nhưng, việc học chẳng bao giờ thừa, Đức Tiến có được cái nền tảng tri thức cần thiết để phục vụ công việc và ứng xử trong cuộc sống được tốt hơn.

Năm 2011 là năm khá thành công với Đức Tiến, khi Đức Tiến tạo được sự quan tâm của dư luận khi tham gia vai chính trong bộ phim Trở về do Việt Trinh đạo diễn.

Các phim tham gia 

Các giải thưởng 

Vợ Đức Tiến là hoa hậu Bình Phương

FB:DucTienUSA