Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Phan Hiển bất ngờ đăng tải anh hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình kèm đoạn trạng thái mùi mẫn, tình cảm nhân dịp sinh nhật Khánh Thi. Theo đó, chàng vũ công 9X bày tỏ, "Gửi em. Lời chúc này không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như em – người đang đọc nó.

untitled-1146.jpg

Hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần xinh đẹp đã có mặt trên thế giới cách đây 36 năm. Để anh nói với em điều này nhé! Em là 1 người đáng yêu nhất trong những người đáng yêu, 1 người đáng tin cậy nhất trong những người đáng tin và là 1 người đặc biệt nhất mà anh từng gặp. Anh chúc em tuổi mới ngày càng xinh đẹp “dã man”, thông minh “khủng khiếp”, ngày càng vui vẻ,sinh đẻ thành công và đừng bao giờ rời xa anh nhé".

Sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Phan Hiển đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm mà chàng trai này dành cho "bạn đời" của mình cũng như dành cho cặp đôi lời chúc "trăm năm hạnh phúc".

untitled1-1147.jpg

Sau bao sóng gió với những thị phi "dồn dập" trước đây, Khánh Thi và Phan Hiển đang rất hạnh phúc. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Khánh Thi đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện cuộc sống hiện tại của mình. Theo bà mẹ một con, cô may mắn vì Phan Hiển rất tâm lý và chiều. Nếu khi có mà cả hai đều găng lên thì có khi là banh tất cả.

Chưa dừng lại ở đó, Khánh Thi cho biết, Phan Hiển tuổi Dậu, rồi lại mệnh Kim, cô mệnh Thủy, nên người ta bảo cũng có những cái xung khắc nhau. Trong cuộc đời thì phải có nếp, có tẻ, có âm có dương. Trong khi cô luôn biểu trưng cho cái gì nóng nảy, rồi rừng rực lên thì Phan Hiển lại ngược lại, lúc nào cũng nhẹ nhàng… Khánh Thi khẳng định, đối với vợ chồng, không tìm cách cân bằng thì rất khó để hòa hợp, chung sống bền lâu.

Chia sẻ về chuyện tình "chị - em" của mình, Khánh Thi cho biết chuyện chị yêu em có lẽ cũng chỉ có nhiều ở showbiz nhưng vấn đề ở đây là cô đã có bầu. Người ta vận ngay vào vấn đề đạo đức, là mang bầu với học trò thì tự dưng xã hội thay đổi suy nghĩ./.

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H