Từng được đông đảo khán giả biết đến qua vai Thu Hiền trong Cảnh sát (1998), Hoa Thúy - cô cảnh sát của 20 năm trước giờ sắp bước sang tuổi 40. Trong phim, khán giả còn nhớ mãi nhân vật Hiền qua những màn đối đầu kịch tính với các nghi phạm.

Có lẽ, cá tính gan dạ của nữ chiến sĩ phần nào ảnh hưởng đến tính cách ngoài đời của Hoa Thúy. Cô không giỏi võ như cảnh sát Hiền nhưng đủ mạnh mẽ và quyết liệt vượt qua ngọn sóng đời mình.

nu-canh-sat-6694-1521105087-1744.jpg

Dù có sự nghiệp "thăng hoa" bên cạnh việc kinh doanh thuận lợi nhưng cuộc hôn nhân của Hoa Thúy lại khiến nhiều người xót xa. Nữ diễn viên và người chồng sau kết hôn năm 2010. Anh là doanh nhân tự do, hơn Hoa Thúy 18 tuổi. Do nhiều năm làm việc ở nước ngoài, khi về nước, anh chọn sống cạnh mẹ ở Quảng Ninh.

Một mình chăm bẵm con ở Hà Nội, Hoa Thúy không cảm thấy thiệt thòi và nghĩ đó là cách phân chia hợp lý giữa vợ chồng. Thời gian hai con còn bé, chồng Hoa Thúy đều đặn mười ngày xuống thăm một lần, sau thì một tháng một lần. Hiện nay, công việc kinh doanh thêm bận rộn, anh không còn giữ sự thăm nom đều đặn như trước, thay vào đó là những cuộc hỏi thăm tranh thủ qua điện thoại.

Hoa Thúy cho biết, với chị, sau thất bại hôn nhân đầu mà có người tử tế yêu thương và chấp nhận mình sớm khuya theo nghề là điều đáng trân trọng. Cô cũng từng có cuộc hôn nhân bảy năm với một nam diễn viên và cả hai có con chung tên là Thiên Nga.

2875948c34-1745.jpeg

Nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ một phần do đặc thù công việc thường xuyên diễn liên tỉnh, không thể chu toàn cho gia đình. Mặt khác, Hoa Thúy tự nhận mình còn non nớt, suy nghĩ chưa chín chắn và bồng bột khi lập gia đình ở tuổi 18.

Đã làm mẹ từ khi còn quá trẻ, đã đổ vỡ hôn nhân khi chỉ vài năm chung sống nên hơn ai hết Hoa Thúy hiểu rõ giá trị của hạnh phúc, hiểu mình phải điều tiết cái gì cho phù hợp để có thể có được cuộc hôn nhân yên ấm. Vậy nên, cuộc sống xa chồng của Hoa Thúy không còn cảm giác nặng nề, chị biết chấp nhận hoàn cảnh và tạo niềm vui cho mình. Với Hoa Thúy, gia đình bây giờ là quan trọng nhất. Còn phim ảnh, nếu thu xếp được thời gian và có phim phù hợp, chị cũng sẽ không từ chối.

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading...