Mới đây, Ốc Thanh Vân khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ vết thương chảy máu ở đầu . Cô cho biết trong lúc đang nấu cơm đứng lên ghế để lấy gia vị để trên cao nên va vào cạnh tủ.

"Đây là tôi khi không có Trí Rùa. Nấu cơm đứng lên ghế lấy gia vị và va vào cạnh tủ. Có Trí đâu cần dùng thang hay ghế. Nhắn tin báo, Trí nói qua đó em ăn bơ sữa nhiều hay sao mà cao tới cạnh tủ. Nhỏ xíu, nhẹ te nha, kể chiện nghe chơi thui, trong lúc chờ ướp gà nướng mật ong cho bầy con Sáng nay cũng sổ mũi xì ra, mùa này bắt đầu sụt sịt dòi. Bao nhiêu khó khăn còn qua được, ba cái lẻ tẻ này có là gì" - Ốc Thanh Vân chia sẻ.

octhanhvan1-0706.jpeg

Ốc Thanh Vân bị sự cố chảy máu trán.

Trong buổi livestream trò chuyện với khán giả cách đây không lâu, cô cho biết hiện tại cô chủ yếu ở Australia cùng các con. Còn chồng ở Việt Nam nên điều này khiến cô vướng tin đồn đã ly hôn chồng. Cô khẳng định: "Chúng tôi vẫn đang hạnh phúc đây nè. Trí Rùa đi đi lại lại giữa Việt Nam và Australia còn tôi thì ở đây túc trực luôn vì còn lo cho các con nữa. Người ta 'tình' quá trời nè mà mọi người nói hình như đã 'bye bye' nhau chỉ vì đứa ở Việt Nam đứa ở Australia. Từ bữa tới giờ anh ấy qua mấy lần rồi, bây giờ cũng đang ở đây nè".

octhanhvan-1408.png

Ốc Thanh Vân: "Khi làm quen với cuộc sống mới, môi trường mới thì không dễ dàng".

Ốc Thanh Vân chia sẻ, thông thường mỗi tháng chồng cô sẽ qua Australia thăm vợ và các con. Việc anh còn ở Việt Nam là vì cần chăm lo cho mẹ ruột của cô: "Mẹ tôi nhiều tuổi rồi, phải chi mẹ khỏe mạnh thì tôi đưa mẹ sang đây luôn. Nhưng mẹ tôi gần đây yếu lắm, bị đau ở đầu gối nên không tiện đi lại".

"Tôi đi định cư không phải vì có nhu cầu đổi đời hay vì sốc tâm lý gì cả. Tôi nghĩ sự thay đổi này phù hợp với cuộc sống của mình và các con. Sống ở quốc gia khác không đơn giản là cứ mua nhà rồi dọn sang sống đâu mọi người. Đây là 'cuộc cách mạng' đối với cuộc đời của người quyết định đi định cư. Nói chung đó là câu chuyện rất dài chứ không phải cuộc dạo chơi".

Cô khẳng định bản thân cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn khi mới định cư ở Australia: "Đương nhiên khi làm quen với cuộc sống mới, môi trường mới thì không dễ dàng. Mặc dù đôi khi mình cảm thấy rất 'đuối' nhưng vẫn phải tự động viên rằng mình ổn, mình đang rất vui". Cô cũng khẳng định dù các con đã thay đổi môi trường sống nhưng cô vẫn để cả 3 con giữ tên tiếng Việt chứ không đổi sang tiếng Anh.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022