Đến hẹn lại lên, Ngọc Trinh đang chuẩn bị trình làng bộ ảnh sexy. Theo đó, mỹ nhân họ Trần mới đây bật mí clip hậu trường chụp ảnh bên bãi biển.

Để có được bộ ảnh đẹp tri ân công chúng, Ngọc Trinh đã phải mất nhiều thời gian, công sức để thực hiện. Người mẫu nội y thay liên tục các mẫu bikini uốn éo phô diễn hình thể ở các tư thế nóng bỏng, trong bối cảnh được dựng nhanh giữa không gian lãng mạn của biển xanh.

Clip: Ngọc Trinh uốn éo bên bãi biển.

Qua hậu cảnh, cư dân mạng dự đoán Ngọc Trinh đang ghi hình ở thành phố biển Đà Nẵng. Clip được Ngọc Trinh chia sẻ đã nhận được gần 160.000 lượt xem cùng hàng nghìn bình luận. Ai cũng ngưỡng mộ đường cong hoàn hào của mẫu nội y. Đặc biệt, vòng 3 uốn lượn của mỹ nhân họ Trần được ngợi khen nhiều nhất.

Ngưỡng mộ sắc vóc của Ngọc Trinh dù đã ở tuổi 30, fans đề nghị: "Body chị đẹp quá. Hôm nào chị làm video về bài tập hàng ngày của chị hay cách làm đẹp đi ạ chứ đợi chị ra video unbox lâu quá à".

ngoc-trinh-02.gifngoc-trinh-03.gifngoc-trinh-04.gifNgọc Trinh uốn éo trước biển.

Người chị em thân thiết Linh Chi thì quả quyết: "Không ai làm lại chị hai nhà tôi mà lại".

Đáng chú ý, một fan còn ra cảnh báo: "Đừng ai dại yêu và cưới Ngọc Trinh về làm vợ nhé, bởi vì bạn sẽ không thể làm được việc gì ngoài việc ngồi ngắm cô ấy suốt ngày vì Ngọc Trinh quá đẹp". Đón nhận lời khen ngợi, Ngọc Trinh để lại icon hình cười tri ân.

ngoc-trinh-04.jpgngoc-trinh-01.jpgPhản ứng của chân dài khi đọc lời cảnh báo "đừng ai dại yêu và cưới Ngọc Trinh".

ngoc-trinh-oki-02.jpg?width=150Sao Việt
Chỉ một bức ảnh, Ngọc Trinh đã chứng tỏ bạn trai không chỉ giàu có mà còn ga-lăng không thua kém ông xã Đặng Thu Thảo

Khánh An Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU