Mới đây, một diễn đàn mạng tại Việt Nam đăng tải thông tin nữ ca sĩ chuyển giới Lynk Lee có mặt tại Iteawon vào tối 29/10. Thông tin trên khiến người hâm mộ và cộng đồng mạng vô cùng lo lắng.

lynk-lee-2.jpg

Thảm kịch giẫm đạp tại Iteawon (Seoul, Hàn Quốc) vào tối 29/10 khiến ít nhất 153 người chết và 103 người bị thương. Theo nhà chức trách địa phương, khoảng 100.000 người đã đổ về khu phố vui chơi Itaewon để dự lễ hội Halloween.

Tai nạn xảy ra khi đám đông đổ dồn vào một con hẻm nhỏ, dẫn tới nhiều người bị ngẹt thở hoặc chèn ép đến chấn thương nặng. Phía Hàn Quốc cũng tuyên bố quốc tang để tưởng nhớ tới các nạn nhân trong thảm kịch chấn động này.

Về phía Lynk Lee, cô đã trực tiếp lên tiếng phủ nhận tin đồn có mặt tại đêm thảm kịch: "Page tào lao. Thông tin tôi đi ở đâu ra đấy? Đi bao giờ?".

lynk-lee-1.jpg Lynk Lee phản hồi tin đi Itaewon, có mặt trong lúc thảm kịch diễn ra.

Trên trang cá nhân, Lynk Lee một lần nữa lên tiếng: "Em không đi chơi tối ở Itaewon hôm trước nha mọi người. Ai bảo em đi vậy trời? Em khổ ghê vậy á. Sáng ra giật mình, hết hồn với loạt tin luôn ạ. Cảm ơn cả nhà đã quan tâm".

Được biết cách đây không lâu, nữ ca sĩ đã có mặt tại Hàn Quốc. Tuy nhiên theo tiết lộ, cô đến xứ kim chi vì mục đích công việc, bao gồm tham dự tuần lễ thời trang và quay MV ra mắt ca khúc mới, chứ không phải chơi Halloween.

lynk-lee-3.jpg

Việc diễn đàn trên đưa thông tin sai sự thật về Lynk Lee khiến nhiều cư dân mạng bức xúc và yêu cầu sớm gỡ bài, tránh lan truyền tin đồn thất thiệt.

hongbin-ava.jpg?width=150Sao Thế giới
Nam diễn viên kể trải nghiệm kinh hoàng ở thảm kịch Itaewon

Anh Anh Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022