Mới đây, trên trang cá nhân một người bạn của Lâm Vỹ Dạ hình ảnh đăng tải hình ảnh nữ diễn viên nằm trên giường bệnh, kèm theo lời viết và tag tên của cô: "Hiện tại tình hình sức khỏe của Lâm Vỹ Dạ không tốt. Bác sĩ chẩn đoán bị rối loạn tiền đình. Nên Lâm Vỹ Dạ xin phép hủy các show từ ngày hôm nay đến cuối tháng, khi nào sức khỏe Lâm Vỹ Dạ hồi phục sẽ tiếp tục nhận show. Mong tất các bầu show và sản xuất thông cảm. Xin cảm ơn sự quan tâm của bạn bè và người thân..."

lam-vy-da-huy-tat-ca-cac-show-vi-lam-benh-bac-si-tiet-lo-dieu-bat-ngo-2018-09-23-09-21_0_0-1418.jpg

Hình ảnh của Lâm Vỹ Dạ nằm trên giường bệnh được chia sẻ.

Theo đó, nữ diễn viên hài được các bác sĩ chẩn đoán bị rối loạn tiền đình phải nằm viện để chăm sóc, điều trị và phải hủy tất cả các show diễn đến cuối tháng.

Một bức ảnh khác cho thấy tình trạng khỏe của bà xã Hứa Minh Đạt khá yếu và không thể tự đi được mà phải di chuyển bằng xe lăn. Người hâm mộ và bạn bè vô cùng lo lắng và không ngừng gửi lời hỏi thăm sức khỏe của nữ diễn viên.

lam-vy-da-huy-tat-ca-cac-show-vi-lam-benh-bac-si-tiet-lo-dieu-bat-ngo1-2018-09-23-09-21_0_0-1418.jpg

Cô không thể tự di chuyển mà phải ngồi xe lăn.

lam-vy-da-huy-tat-ca-cac-show-vi-lam-benh-bac-si-tiet-lo-dieu-bat-ngo2-2018-09-23-09-23_0_0-1419.jpg

Khán giả vô cùng lo lắng cho sức khỏe của Lâm Vỹ Dạ.

 

Lâm Vỹ Dạ sinh năm 1989, được biết tới là diễn viên hài. Cô được nhận xét là một diễn viên có khuôn mặt đẹp. Cô còn được biết đến là bạn diễn ăn ý cộng tác cùng diễn viên Trường Giang từ hồi chưa nổi tiếng. Thậm chí nhiều người nhận xét cô gặp Trường Giang còn nhiều hơn cả cô bạn gái của anh. Cô học cùng với danh hài trong trường sân khấu điện ảnh và tham gia chung tại sân khấu Nụ cười mới.

img_52441-1422.jpg

Tổ ấm hiện tại của Lâm Vỹ Dạ và ông xã Hứa Minh Đạt.

Những năm gần đây Lâm Vỹ Dạ tham gia khá nhiều chương trình truyền hình và dần khẳng định được tên tuổi của mình. Cô còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng diễn viên Hứa Minh Đạt - đàn anh trong trường sân khấu điện ảnh. Cặp đôi được đánh giá là đẹp của showbit Việt.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU