Chuyện tình cảm giữa cặp đôi Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng luôn dành được sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Dù chênh lệch nhau tới gần 2 thập kỷ và gặp không biết bao nhiêu sóng gió, cho tới nay Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng vẫn bên nhau. 

Clip Cát Phượng xúc động hi vọng tình cảm của mình và Kiều Minh Tuấn được như vợ chồng già .

Mới đây, trong một đoạn trailer ngắn của chương trình Mãi mãi thanh xuân, nữ diễn viên khiến nhiều người không khỏi xúc động vì lời tâm sự. Theo đó, khi chứng kiến hành động tình cảm nồng thắm của cặp vợ chồng U60 đã lấy nhau nhiều năm, Cát Phượng không kiềm được nước mắt. 

"Tôi nhìn cặp này là nhớ đến cha mẹ tôi, từng này tuổi rồi mà vẫn cầm cây đàn người hát nghêu ngao, người nấu cơm. Xem clip, nhìn thấy ánh mắt của chú tôi cảm thấy hai người rất yêu nhau. Đến trường quay cũng mang đôi giày giống nhau, chứng tỏ tình yêu của cô chú rất mãnh liệt", Cát Phượng nhận xét. 

cat-phuong-uoc-may-chuc-nam-sau-kieu-minh-tuan-va-toi-van-the-nay-b66b5ac4.jpg

cat-phuong-uoc-may-chuc-nam-sau-kieu-minh-tuan-va-toi-van-the-nay-9f792b98.jpg Cát Phượng xúc động khi nhìn hình ảnh tình cảm của cặp vợ chồng già.

Đáp lại lời nữ diễn viên, cặp vợ chồng cho biết: "Khi giận rồi sẽ không còn anh em, không còn ngọt ngào nữa đâu nhưng vẫn quan tâm và để trong bụng đó 'không biết bà đâu rồi, rồi sao này kia nọ'. Nhưng hễ có dịp, dù không nói lời xin lỗi nhưng mình vẫn 'bà ăn gì chưa', 'em ăn gì chưa', 'em uống nước không anh lấy nước cho em uống'... đó là một cách để mình xin lỗi". 

Nhìn hình ảnh tình tứ, chăm sóc lẫn nhau của cặp đôi U60 Cát Phượng xúc động nghẹn ngào. Đồng thời, cô hi vọng tình cảm của mình và bạn trai kém tuổi Kiều Minh Tuấn nhiều năm về sau vẫn được như vậy. “Nhìn hình ảnh của chú, con ước gì mấy chục năm sau Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vẫn được như thế này”, Cát Phượng rưng rưng. 

Cách đây không lâu, mối quan hệ của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn vướng nghi án rạn nứt. Nguyên nhân xuất phát từ những dòng trạng thái buồn như nói về chuyện chia tay được nữ danh hài đăng tải trên trang cá nhân. 

cat-phuong-uoc-may-chuc-nam-sau-kieu-minh-tuan-va-toi-van-the-nay-8e7ec570.jpg Cách đây không lâu, Cát Phượng vướng tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn.

Không những thế, việc Kiều Minh Tuấn công khai đang yêu An Nguy trên báo chí cũng khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Nhiều ý kiến cho rằng đây là chiêu trò Pr phim mà cả hai cùng thực hiện.

Thậm chí có tin đồn cho rằng Cát Phượng là người đứng sau kế hoạch truyền thông này bởi giữa lúc bạn trai chia sẻ tình cảm với người khác, cô vẫn an nhiên đón nhận. Ngoài ra, hình ảnh bị bắt gặp đi chơi cùng Kiều Minh Tuấn trong bão tình ái càng chứng minh thông tin trên là có cơ sở. Đáp lại điều này, bà mẹ một con bức xúc phủ nhận: "Tôi không phải con xàm xí".

Sau một thời gian giữ điềm tĩnh, mới đây Cát Phượng lên tiếng thừa nhận bản thân đang cố gắng giữ thăng bằng để không gục ngã. "Cô đang cố gắng giữ thăng bằng, cô đang cố nở nụ cười và cố giữ bình thản nhất có thể vì nếu cô khóc nhiều cô biết cô sẽ gục ngã. Nhưng cô không muốn gục ngã trong lúc này. Cô bình thản quá khán giả không hiểu lại cho cô đứng sau vụ này, cô càng đau hơn tỷ lần", Cát Phượng chia sẻ với người hâm mộ. 

cat-phuong-oki-02.jpg?width=150Sao Việt
Những ngày dài hỗn loạn tâm trí của Cát Phượng khi Kiều Minh Tuấn và An Nguy công khai đang yêu
cat-phuong-490.jpg?width=150Sao Việt
Cứng rắn bao ngày, cuối cùng Cát Phượng cũng chịu thừa nhận đang cố gắng giữ thăng bằng
cat-phuong-kieu-minh-tuan-ava-2.jpg?width=150SAO
Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy
an-nguy-ava2.jpg?width=150Sao Việt
Kiều Minh Tuấn nói gà, Cát Phượng nói vịt còn An Nguy nói gì trong nghi án tình tay ba ồn ào?

Mộc Miên Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU