Cách đây ít phút, Bích Trâm - chị gái của Nhã Phương - đã chia sẻ một bức hình hậu trường trong buổi chụp ảnh cưới của nữ diễn viên. Bức ảnh được chụp vụng về, không rõ nét nhưng cho thấy tất cả cảm xúc chân thật nhất của nữ diễn viên xinh đẹp, trái ngược hoàn toàn với loạt hình cưới bị chê "diễn vở kịch hạnh phúc" vừa được tung ra hôm qua.

nha-phuong-1537671346513656166012.jpg

Có thể thấy, phía sau ống kính, Nhã Phương thoải mái thể hiện bản thân. Mặc chiếc áo vest của Trường Giang, cô nở nụ cười rạng rỡ, với ánh mắt của một người trải qua nhiều biến cố, tổn thương và đang tận hưởng hạnh phúc.

Những dòng nhắn nhủ mà Bích Trâm viết cho em gái bên dưới bức ảnh cũng khiến người hâm mộ xúc động: "Hạnh phúc nhất khi có đủ 2 thứ: nụ cười và người bên cạnh tạo nên nụ cười ấy. Nhìn em cười là chị đã thấy hạnh phúc. Em sẽ là cô dâu đẹp nhất của gia đình và những ai yêu mến em."

np-153767167989085778500.jpg

Đám cưới của cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang sẽ diễn ra vào ngày 25 tới đây sau 3 năm yêu đầy sóng gió. Cuộc hôn nhân tuy nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả song được gia đình đôi bên đồng thuận, tác thành.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU