tin-sao-viet-1.jpgHương Giang đăng ảnh e ấp sánh vai Philip Thinroj - quán quân The Face Men Thailand 2017: "Chúng ta đang đi đâu nhỉ?", mở đầu tin sao Việt. Trước đó, Philip được biết đến là học trò cưng của siêu mẫu Lukkade. Anh sở hữu đôi mắt biết cười và nụ cười tươi sáng như trẻ thơ "đánh gục" mọi trái tim thiếu nữ. 

tin-sao-viet-11.jpgHồ Ngọc Hà khoe nhan sắc quyến rũ như nữ thần khi tham gia một sự kiện tại Mỹ.

tin-sao-viet-2.jpgHoa hậu Việt Nam 2008 - Thùy Dung khoe gương mặt xinh tươi ngày cuối tuần.

tin-sao-viet-3.jpgDiễm My 9X hào hứng: "Em mượn rượu tỏ tình đấy thì sao nào? Em yêu anh yêu anh đấy thì sao nào? Nói có sao đi".

tin-sao-viet-4.jpgHoa hậu Mai Phương Thúy than thở: "Ốm... lờ đờ... quá nửa thời gian máu không lên não...", góp mặt trong tin sao Việt.

tin-sao-viet-5.jpgCa sĩ Phương Linh trầm tư: "Bình yên một chút cho tim mình".

tin-sao-viet-6.jpgKhoe phong cách thời trang sành điệu, Minh Triệu hỏi fans: "Trông Triệu có kool không? Có còn giống như đang chuẩn bị cưới dâu không nà? Chỉ là đang test sản phẩm mới thôi mà".

tin-sao-viet-7.jpgBảo Thy bộc bạch: "Không biết đặt caption gì vào tấm hình này cho ngầu? Chỉ thấy đây là một tấm hình đẹp".

tin-sao-viet-8.jpgTrấn Thành phân vân: "Buồn quá làm gì bây giờ?".

tin-sao-viet-9.jpgDiệp Lâm Anh thông báo có mặt tại Hà Nội.

tin-sao-viet-10.jpgIsaac lịch lãm giữa không gian sách.

tin-sao-viet-12.jpgSiêu mẫu Thanh Hằng chiêm nghiệm: "Sau ngần ấy năm, mọi thứ dần thay đổi đi rất nhiều. Tôi cũng đã khác, trông có vẻ sang chảnh hơn hay lạnh lùng hơn và khó đoán hơn. Tuy nhiên có một thứ vẫn vậy... Đó là luôn hướng về Người", khép lại tin sao Việt.

huong-giang-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Đẹp xuất sắc như Hương Giang cũng bị lộ khoảnh khắc kém sexy với khuyết điểm thân hình khó che giấu

T.K Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading...