Những ngày qua, Lê Phương cùng ông xã kém 7 tuổi Trung Kiên đưa con trai và mẹ xuất ngoại cùng hội bạn thân sang Singapore du hí. Từ quốc đảo sư tử, loạt khoảnh khắc đẹp của nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ đã được bạn đồng hành chia sẻ.

le-phuong-07.jpgle-phuong-06.jpgle-phuong-05.jpg

Trong loạt ảnh mới được Ngân Khánh, vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành đăng tải, Lê Phương lộ rõ thân hình phát tướng. Đây là lần hiếm hoi dáng vóc tăng cân trông thấy của nữ diễn viên được công khai rộng rãi.

le-phuong-15.jpgle-phuong-16.jpgle-phuong-18.jpg

Sở hữu vóc dáng "mình hạc xương mai", nhưng hiện tại bà xã nam ca sĩ Trung Kiên đã thay đổi 180 độ. Không chỉ vòng 2 lớn, gương mặt của Lê Phương cũng phá nét rõ.

Đứng cạnh bạn thân Ngân Khánh, Thúy Diễm và Dương Cẩm Lynh, nhiều người nhận xét thân hình phát tướng của nữ diễn viên to gấp đôi các thành viên trong hội chị em.

le-phuong-02.jpgle-phuong-03.jpg

le-phuong-09.jpgle-phuong-10.jpgle-phuong-11.jpgle-phuong-12.jpgThân hình phát tướng của bà bầu Lê Phương lộ rõ khi đứng cạnh hội chị em bạn dì

Nói về thân hình phát tướng thời kì mang bầu, Lê Phương cho biết: "Tôi bầu bé thứ 2 khác hoàn toàn so với trước đây mang thai Cà Pháo. Bầu lần đầu, tôi nghén có đúng một tháng mà chủ yếu diễn ra vào buổi sáng. Thế nhưng sang bé thứ 2 tôi lại nghén khác.

Sáng dậy khỏe, tôi ăn được nhiều đồ liên tục vào buổi sáng và cảm thấy khỏe. Thế nhưng từ 15 giờ chiều là tôi bắt đầu thấy mệt và tối là ói liên tục. Sắc vóc cũng thay đổi, da tôi bị dầu nhiều, gương mặt nổi mụn, đầu tóc nhiều gầu.

Vì thế trong suốt thời gian đầu bầu bí, tôi chỉ dám chụp hình chứ không livestream nói chuyện với mọi người. Sau đó, tôi dần thay đổi chế độ ăn uống và giờ giấc ngủ nghỉ để khắc phục, cải thiện tìm lại sức khỏe cho mình. Hiện tại, tôi đã ổn định sức khỏe, tăng 4 - 5 kg".

Clip Lê Phương chia sẻ về chuyện bầu bí

le-phuong-21.jpgle-phuong-01.jpgLê Phương cho biết hiện tại cô đã tăng 4-5 kg so với thời kỳ chưa mang bầu

Sau cuộc hôn nhân dang dở với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương đã tìm được tình yêu mới bên ông xã Trung Kiên. Cặp đôi làm đám cưới vào tháng 8/2017. Tìm thấy hạnh phúc sau một lần đổ vỡ, Lê Phương được ông xã kém tuổi hết mực yêu thương con trai riêng.

Sau 2 năm chung sống, tháng 1 năm nay, nữ diễn viên thông báo tin vui. "Bầu không ăn uống gì được hết nên mặt tròn vo rồi, cưng hen", Lê Phương hào hứng.

le-phuong-13.jpg

le-phuong-19.jpgle-phuong-20.jpg

Thông báo tin vui có "heo vàng" nhưng nữ diễn viên hiếm khi chia sẻ vóc dáng phì nhiêu. Mỗi khi đăng ảnh, Lê Phương thường khéo che chắn vòng 2 bằng góc máy. 

le-phuong-490.jpg?width=150SAO
Lê Phương kể về những ngày lao vào kiếm tiền khi sinh con trai Cà Pháo

Khánh An Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022