Mới đây, Nam Em đã tiếp tục khiến dân tình sốc nặng khi tung đoạn clip cầm một cái chai to và hỏi mọi người rằng: "Biết cái này là cái gì không?". Sau đó cô tự trả lời cho câu hỏi của mình. Sốc hơn, Nam Em còn thách thức nếu chai nước to này đập vào đầu thì sẽ ra sao? Không chờ đợi, Nam Em làm hành động đập nhẹ chai nước vào đầu để xem có bể hay không. Tất nhiên, cú đập nhẹ đậm chất đùa của Nam Em thì không thể khiến chai nước bị vỡ. Kết thúc đoạn clip, Nam Em với khuôn mặt hài hước chốt hạ rằng: "Không bể thì thôi".

1-1116.jpg2-1116.jpg3-1116.jpg4-1116.jpg

Loạt biểu cảm "khó đỡ" của Nam Em trong đoạn clip thách thức dùng chai đập vào đầu.

Hành động và biểu cảm của Nam Em trong đoạn clip thật sự khiến ai nấy đều hoang mang. Có lẽ, người đẹp muốn mọi người cười một chút cho vui nhưng điều mà công chúng lo lắng chính là sức khoẻ và tinh thần của cô liệu có ổn định? Bởi những biểu cảm này lại quá giống với loạt hành động ngây dại của cô vào khoảng thời gian xảy ra scandal tình ái. Nếu cứ tiếp tục thế này, hình ảnh ngọc nữ của Nam Em hẳn sẽ mất sạch trong lòng công chúng.

Cách đây ít hôm, quản lý của Nam Em bất ngờ đăng tải hình ảnh người đẹp với bụng bầu lớn, kèm theo đó là một số khoảnh khắc trong lễ cưới truyền thống. Ngay lập tức, loạt hình ảnh này đã thu hút sự chú ý lớn từ công chúng. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cho rằng dường như Nam Em đã bí mật tổ chức hôn lễ tại quê nhà. Bởi theo tìm hiểu, người đẹp vốn xuất thân từ miền Tây sông nước, khung cảnh trong những bức hình cũng mang màu sắc thôn quê.

Đặc biệt, thời gian qua còn xuất hiện tin đồn Nam Em đang mang thai nên hình ảnh cô ôm bụng bầu càng khiến công chúng phải dồn sự quan tâm.

5-1118.jpg

Hình ảnh Nam Em ôm bụng bầu do quản lý của cô đăng tải đang nhận được quan tâm lớn.

6-1118.jpg

Bên cạnh đó, phía Nam Em còn cung cấp thêm hình ảnh người đẹp trong lễ cưới tại quê nhà.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng dường như đây là "chiêu" quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới của người đẹp. Theo tìm hiểu, trong tháng 3 này, Nam Em sẽ trở lại đường đua Vpop bằng một MV mới, do đó, rất có thể đây chính là hình ảnh trong sản phẩm sắp ra mắt của cô. Song, việc tận dụng mọi tin đồn để làm chiêu thức quảng bá sản phẩm của Nam Em và ê-kíp đã khiến khán giả một lần nữa phải lắc đầu ngán ngẩm.

Không để người hâm mộ đồn đoán lâu, ngay sau đó Nam Em đã lên tiếng xác nhận chuyện mang bầu và kết hôn chỉ là chiêu trò PR mà thôi.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022