Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ Minh Hằng đăng tải hình ảnh đạp xe dã ngoại trên trang cá nhân. Trong ảnh, giọng ca Một vòng trái đất diện crop-top sexy phối cùng quần jeans cá tính. Biểu cảm tươi vui của Minh Hằng cũng khiến cho những bức hình thêm phần sống động. 

Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn cư dân mạng bị soi thói quen photoshop lố tay mãi không chịu bỏ. Chỉ vì muốn có được vòng eo thật nhỏ nhắn và gợi cảm, cô mải mê di chuột co bóp mà chẳng thèm quan tâm từng hàng gạch dưới đường đã trở nên méo xệch vì mình. 

minh-hang-1.jpgThoạt nhìn bức hình này thật hoàn hảo.

minh-hang-3.jpgNhưng chỉ cần "zoom" lên một chút là thấy ngay hàng gạch dưới đường đã méo xệch để phục vụ cho công cuộc bóp eo của Minh Hằng.

minh-hang-4.jpgHay với bức ảnh này...

minh-hang-2.jpg... không hiểu mặt đường có lỗi gì với Minh Hằng mà cô lại biến nó lượn sóng như mặt biển.

Đây không phải lần đầu tiên Minh Hằng để lộ khả năng photoshop "non nghề". Trước đó, giọng ca sinh năm 1987 thường xuyên bị cộng đồng mạng phát hiện ra những dấu hiệu chỉnh ảnh lố tay, thậm chí bất chấp vạn vật xung quanh trở nên méo mó.

minh-hang-5.jpgThay vì chú ý vào vòng eo thon gọn của Minh Hằng, dân mạng lại chỉ tập trung vào cánh cửa vô tội bị méo xệch.

minh-hang-6.pngDân mạng thi nhau "bóc phốt" chiêu trò chỉnh sửa của nữ ca sĩ.

minh-hang-6.jpgTại sao mép tường lại trở nên cong vẹo?

minh-hang-7.jpgminh-hang-8.jpgChỉ Minh Hằng mới có thể đưa ra câu trả lời chính xác nhất cho những bức tường méo mó kỳ cục này.

minh-hang-9.jpgLà song sắt bị méo ngay từ đầu hay do Minh Hằng mải mê kéo căng vòng 1? Có lẽ nữ ca sĩ nên đi học thêm một khóa photoshop để tránh tình trạng "giấu đầu hở đuôi" như thế này.

minh-hang-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Bóp eo đến méo cả cửa sắt, Minh Hằng bị đội quân mạng lao vào phanh phui photoshop bất chấp đúng sai

Lee Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU