Mới đây, hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ những clip thú vị trên trang cá nhân. Sử dụng một số apps làm đẹp phổ biến, người đẹp Tây Nguyên thay đổi diện mạo trong tích tắc, thậm chí bất ngờ chuyển đổi tướng mạo từ nữ thành nam. 

Clip: H'Hen Niê thay đổi diện mạo đáng yêu.

Đáng chú ý, trong phân đoạn cải trang thành nam, H'Hen Niê gây ấn tượng với gương mặt vô cùng nam tính. Tuy nhiên, những đường nét trên "mặt tiền" hoa hậu lại khiến nhiều người liên tưởng tới Trịnh Trọng Quyết - "Quắt đại ca" của series phim sitcom 5S Online

Đặc biệt, biểu cảm giảo hoạt và khuôn miệng mỏng đang liến thoắng của H'Hen Niê càng gợi cho người xem nhớ tới chân dung vị trưởng phòng 5S. Đó là một "Quắt đại ca" khôn vặt, thích lý sự, rình mò và đòi phạt nhân viên, ngoài ra còn cực kỳ ki bo, bủn xỉn... 

ezgif-2-1a0fb96bcd73.gifH'Hen Niê đang đọc rap mà nhiều người cứ tưởng đó là... "Quắt đại ca" đang đòi thu tiền phạt. Từ khẩu hình cho tới cử chỉ, H'Hen Niê đều được cho là rất giống vị trưởng phòng 5S Online.

h-hen-nie-1.jpgThần thái của H'Hen Niê làm gợi nhớ tới "Quắt đại ca" có tính cách vô cùng "bá đạo".

h-hen-nie-2.jpgh-hen-nie-3.jpgTrước đó, vai diễn trưởng phòng 5S Online được đo ni đóng giày cho diễn viên Mạnh Quân. Anh nhập vai rất thành công và được xem như linh hồn của series phim sitcom này. 

h-hen-nie-4.jpgh-hen-nie-6.jpgh-hen-nie-7.jpgh-hen-nie-8.jpgh-hen-nie-11.jpgVai diễn "Quắt đại ca" đóng đinh với tên tuổi Mạnh Quân.

h-hen-nie-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Phản ứng tẩm ngẩm tầm ngầm đích thực fangirl của HHen Niê khi thấy Sơn Tùng được khen đẹp trai, vừa trắng lại vừa giàu
hhen-nie-490.jpg?width=150Sao Việt
Hoa hậu HHen Niê và rapper Đen Vâu vướng nghi án hẹn hò sau loạt hành động thả thính online

Tuấn Kỳ Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading...