tin-sao-viet-ha-vi-01.JPGCách đây ít ngày, hình ảnh Hạ Vi mặc trang phục tối màu, gương mặt lộ rõ vẻ hốc hác, xanh xao... sau thời gian ngắn công khai người yêu thu hút sự chú ý. tin-sao-viet-ha-vi.jpgMới đây, tình cũ Cường Đô La tái xuất khoe hình ảnh xinh đẹp đời thường, mở đầu tin sao Việt.

tin-sao-viet-bao-thanh.jpgBảo Thanh hào hứng: "Chỉ là chụp thôi mà chân lại chả may dài quá. Thời tiết thật biết chiều lòng người". tin-sao-viet-bao-thy.jpgPhô diễn hình thể với bikini chấm bi màu đỏ, Bảo Thy thông báo: "Hè đến sớm quá cả nhà ơi". tin-sao-viet-diem-huong.jpgDiễm Hương suy tư: "Để gió cuốn đi...". tin-sao-viet-elly-tran.jpgElly Trần tự tin: "Thời trang phang luôn thời tiết. Với một ngày mà nắng hừng hực tươm mật như hôm nay thì việc cần làm là quất ngay một cái áo da và một đôi bốt cao cổ, rồi tìm ngay một bức tường nắng phỏng tay bấu vào. Sau đó giấu ngay sự say sẩm vào bên trong và pose một cái dáng ra chiều mình đang rất chi là relax để post lên Facebook, chém gió này nọ với các anh chị em xã hội gọi là: Tôi rất ổn", góp mặt trong tin sao Việt.

tin-sao-viet-hoang-thuy.jpgHoàng Thùy nhắn nhủ: "Cảm ơn bố mẹ vì đã cho con cuộc sống. Tôi sẽ là phiên bản tốt nhất của tôi". tin-sao-viet-huong-tram.jpgHương Tràm: "Sự im lặng cũng giống như con sóng xoa dịu mọi mâu thuẫn và khó chịu trong lòng, khiến nội tâm bình thản và lắng đọng hơn. Không chỉ phụ nữ giỏi im lặng mà đàn ông cũng hãy luôn biết cách âm thầm bảo vệ những người thân yêu...". tin-sao-viet-minh-ha-01.jpgBà xã Lý Hải muốn: "Níu kéo tuổi thanh xuân". tin-sao-viet-thanh-hang.jpgThanh Hằng tự nhắc nhở bản thân: "Thôi được rồi, đứng dậy đi về trời ơi". tin-sao-viet-van-hugo.jpgVân Hugo tự nhủ: "Mỗi ngày, đừng quên mỉm cười với chính mình", khép lại tin sao Việt.

hai-vi-oki-01.jpg?width=150Sao Việt
Vừa công khai có bạn trai mới, Hạ Vi đã lại khiến dân tình lo lắng vì nhan sắc xuống cấp, hốc hác xanh xao

Khánh An Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU