Mới đây, Hoa hậu H'hen Niê bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái với nội dung kể về câu chuyện vừa xảy ra với cô và dì ruột.

Cô cho biết vì muốn đón dì lên Sài Gòn chơi nên đã đặt mua vé máy bay để dì đi lại thoải mái nhất. Tuy nhiên, đến sát giờ bay dì của người đẹp lại không được lên máy bay vì chứng minh nhân dân của dì ruột H'hen Niê đã cấp từ năm 1992, đến nay quá cũ và không được hãng bay chấp nhận.

3-1007.jpg

H'Hen Niê kể về câu chuyện của hai người thân khiến cô trăn trở.

Cùng với đó, H'Hen Niê cũng chia sẻ câu chuyện về chị cô đi làm thẻ ngân hàng nhưng vì từ nhỏ chị gái cô không được đi học nên không biết chữ. Dẫn đến việc làm thẻ ngân hàng cũng phải hủy bỏ.

Trước đó, người đẹp bất ngờ nói về bạn trai trên trang cá nhân. Đây cũng là lần hiếm hoi H'Hen Niê dành tặng lời ngọt ngào cho bạn trai bí ẩn.

Cô chia sẻ: ""Các bạn xem kìa, hơn một năm sau đăng quang, tôi không khác gì. Ngoài mái tóc sắp dài, mọi thứ còn y nguyên, da vẫn nâu, răng khểnh vẫn đó, cơ thể vẫn vậy. Bự nhất là Hen đã có người yêu. Cảm ơn anh đã đến bên đời em".

31-1020.jpg

H'Hen Niê nhắn gửi lời tình cảm đến bạn trai bí ẩn.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 không quên nhắn gửi bạn trai: "I love you so much, babe (Em yêu anh rất nhiều)".

Cùng với đó, nàng Hậu cũng phủ nhận thông tin anh là đại gia, có nhiều tiền. Người đẹp tâm sự: "Anh bình thường như bao người khác. Anh quan tâm gia đình tôi và rất thương tôi".

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU