Sau gần 1 năm "về chung nhà", vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương đã nhận về không ít tin đồn liên quan tới chuyện con cái. Thậm chí nhiều người còn khẳng định Nhã Phương đã hạ sinh một cô công chúa hồi đầu năm nay. Đứng trước hàng loạt nghi vấn từ cộng đồng mạng và truyền thông, cả hai vẫn chưa một lần lên tiếng khẳng định hay phủ nhận chuyện đã sinh con.

Tuy nhiên, động thái mới đây của Trường Giang lại khiến người hâm mộ cho rằng danh hài đang ngầm thừa nhận gia đình đã có thành viên mới. Theo đó, anh đã đăng tải bức ảnh của 2 vợ chồng đang cười rạng rỡ, trên tay Nhã Phương bế một em bé đang quay đầu lại với ống kính. Nhưng đáng chú ý nhất là status mà Trường Giang viết: "Cả nhà tươi quá!".

1-0815.jpg

Mặc dù "Mười khó" không nói rõ đây là con mình hay không nhưng chính từ "cả nhà" đã khiến nhiều người cho rằng danh hài xứ Quảng đang ngầm khẳng định chuyện con cái. Hơn nữa chẳng phải ngẫu nhiên mà Nhã Phương lại che mặt em bé bằng cách cho quay đầu về phía người mình như vậy.

Động thái đầy ẩn ý này của Trường Giang ngay lập tức đã nhận về rất nhiều lượt yêu thích và bình luận của dân mạng. Bên cạnh những lời chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi nổi tiếng, nhiều người cũng gửi lời hỏi han đến em bé.

2-0817.jpg

Trước đó, Nhã Phương từng vướng tin đồn có bầu trước khi đám cưới vì để lộ nhiều bức ảnh với vòng 2 to bất thường. Sau đó 1 thời gian, nhiều nguồn tin lại khẳng định cô đã sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM. 

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU