H’Ăng Niê là cái tên bỗng dưng trở nên hot gần đây, không phải vì những thành tích cô đạt được mà ở việc cô liên tục đăng đàn nói xấu hoa hậu H'Hen Niê.

Sau khi gây tranh cãi với bài đăng nhắc đến lễ diễu hành lễ hội cà phê với “nụ cười giả – cây cà phê” giả mà các fan đều cho là đang "đá xoáy" đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – H’Hen Niê. Không chỉ vậy, người đẹp Ê Đê H’Ăng Niê lại chia sẻ hình ảnh mới với dòng chú thích đầy giọng điệu mỉa mai. Dù H’Ăng Niê chỉnh sửa bài viết nhiều lần nhưng các fan vẫn phát hiện sự hằn học của cô nàng khi nhắm đến một “đối thủ”: “Dù có là bông cà phê giả hay bông gì thì ta cũng mai khinh mà thôi“. 

bi-nghi-da-xeo-hhen-nie-vi-ganh-ti-hang-nie-dang-anh-chinh-sua-8-b10010-0833.jpg

Khoe bức ảnh bản thân được xuất hiện trên một tạp chí thời trang, H’Ăng Niê dùng thành công của chính mình để “cạnh khóe” một nhân vật không nhắc tên. Cô nàng viết: “Kẻ đi sau mãi là kẻ đi sau. Kẻ vong ơn bội nghĩa, ăn cháo đá bát dù có là ‘bông cà phê giả’ hay bông gì thì ta cũng khinh mà thôi. Lộ tốt nghiệp đi rồi hãy đến đây nói chuyện với chị, nợ môn tùm lum không trả, thầy đang đòi kìa“.

Cuối cùng, vì tiếp tục khiến các fan “thả” phẫn nộ và bình luận gay gắt, H’Ăng Niê phải chỉnh sửa bài viết đến tận 8 lần, chỉ giữ lại dòng mỉa mai về thành tích xuất hiện trên tạp chí thời trang mà “đối thủ” chưa làm được. Nhiều bình luận bày tỏ quan ngại liệu người đẹp Ê Đê từng 8 lần đi thi nhan sắc có bị… “hack” tài khoản hay thật sự đang muốn gây chú ý vì phát ngôn “đá xéo” đồng nghiệp.

bi-nghi-da-xeo-hhen-nie-vi-ganh-ti-hang-nie-dang-anh-chinh-sua-8-5dffd0-0834.jpg

Thế nhưng bài viết chỉnh sửa đến tận 8 lần.

Tuy vậy, H’Ăng Niê không nhắc đến H’Hen Niê khi “mỉa mai” đồng nghiệp và chỉ gây tranh cãi trên fanpage. Các fan đều cho rằng có phải cô nàng đang muốn có được sự chú ý?

bi-nghi-da-xeo-hhen-nie-vi-ganh-ti-hang-nie-dang-anh-chinh-sua-8-1f2aee-0835.jpg

Dù không biết nhân vật “kẻ đi sau” là ai và H’Ăng Niê có ý gì khi liên tục cạnh khóe đồng nghiệp “nợ môn” nhưng chi tiết “bông cà phê giả” lại khiến nhiều fan cho rằng chân dài sinh năm 1992 ám chỉ hoa hậu H’Hen Niê.

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 diễn ra từ 9 - 16/3/2019 với khâu tổ chức hoành tráng. H'Hen Niê cùng dàn người đẹp Việt đã có mặt tại đây để quảng bá cho đặc sản của vùng đất Tây Nguyên. Đây cũng chính là lý do H’Ăng Niê đang khiến cộng đồng fan của H’Hen Niê thất vọng và hứng chịu không ít “gạch đá”.

bi-nghi-da-xeo-hhen-nie-vi-ganh-ti-hang-nie-dang-anh-chinh-sua-8-27c874-0835.jpg

Nhiều fan đang cảm thấy khá phẫn nộ với hành động này của cô.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU