Ít giờ trước, Hoa hậu Hà Kiều Anh bỗng đăng đàn trên trang cá nhân bằng một dòng trạng thái khá dài gửi đích danh tới đàn chị Thủy Hương. Bức tâm thư mang nhiều hồi ức đẹp giữa Hoa hậu và đàn chị được cô mở đầu bằng ba chữ "Tình chị em".

Theo những chia sẻ của Hà Kiều Anh, cô và cựu người mẫu Thủy Hương đã quen biết nhau hơn hai thập kỉ. Mối quan hệ này vẫn bền vững và gắn bó suốt những năm qua. Hoa hậu Việt Nam 1992 dành sự trân trọng và những lời khen tặng có cánh cho nhan sắc và phẩm chất của người phụ nữ vẫn được mệnh danh là "người đàn bà đẹp".

ha-kieu-anh-15470418013851289977740.jpg

Thủy Hương (giữa) và Hoa hậu Hà Kiều Anh (trái) trong bức ảnh chụp cách đây 20 năm.

"Nhớ lại ngày đầu tiên mình gặp chị, chớp mắt đã hơn 20 năm. Lúc đó mình mới đậu hoa hậu và chị vừa chuyển vào Sài Gòn sinh sống. Khi đó mình chỉ là cô bé 16 tuổi ngây ngô dại khờ thì chị đã là người đàn bà xinh đẹp tuyệt trần. Vì chị học về sư phạm và từng là cô giáo nên giọng nói của chị rất thanh tao dịu dàng, mỗi lời văn đều nho nhã khiến người nghe mãi không biết chán. Từng ánh mắt, nụ cười của chị cái gì cũng đẹp và chị lại rất chân thành, không kiêu ngạo. Cái thủa bé con ấy mình vẫn còn non nớt nên chắc làm chị buồn lòng không ít... nhưng chị chưa bao giờ trách giận mình."

ha-kieu-anh1-1547041801388757294068.jpg

Thủy Hương chụp cùng các con của Hà Kiều Anh.

Hoa hậu cũng tiết lộ, trải qua những sóng gió, cả cô và người chị thân thiết đều tìm thấy người đàn ông của cuộc đời. Cô ca ngợi hạnh phúc và người đàn ông hiện tại của Thủy Hương: "Đối với phụ nữ, mái ấm gia đình là quan trọng nhất và em thật sự vui mừng khi thấy chị đã tìm được anh, là tình yêu, nguồn động viên lớn của cuộc đời chị. Em luôn cầu mong chị có thật nhiều hạnh phúc, yêu thương vì em biết chị đã bỏ không ít công sức để vun trồng."

Đi kèm với dòng chia sẻ "mùi mẫn" này, Hà Kiều Anh còn đăng tải những bức ảnh chụp chung với Thủy Hương cùng các người đẹp một thời, minh chứng cho "tình chị em" hơn 20 năm.

ha-kieu-anh2-15470418013911890999546.jpg

Hà Kiều Anh, Thủy Hương cùng Diễm My và Vũ Cẩm Nhung.

Những ngày gần đây, cựu người mẫu Thủy Hương bị nhắc tên trên mạng xã hội liên quan tới đời sống cá nhân.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU