Ngày 9/7 vừa qua, cả showbiz Việt vỡ òa trước thông tin Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi và chuẩn bị về chung một nhà. Câu chuyện tình đẹp 10 năm sẽ kết thúc bằng một đám cưới cổ tích trong thời gian tới.

Trên trang cá nhân, giọng ca Bad Boy xúc động chia sẻ khi nhận được lời cầu hôn của bạn trai: "Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu".

dong-nhi-8.jpg

Trong 2 ngày qua, Đông Nhi và Ông Cao Thắng chiếm sóng mạng xã hội, bức ảnh mà giọng ca Khóc chia sẻ cũng nhanh chóng trở thành trào lưu cosplay trên mạng xã hội. Không chỉ khán giả, người hâm mộ, mà ngay cả đồng nghiệp hoạt động trong nghề cũng rộ ràng vì thông tin "hỷ sự" từ cặp đôi này.

Là một người trong nghề, đồng thời cũng có quen biết Đông Nhi, Á hậu Dương Yến Ngọc cũng đăng đàn chia sẻ chúc mừng hạnh phúc lứa đôi. Thế nhưng, cô đang vấp phải sự tranh cãi từ cộng đồng mạng, có nhiều ý kiến cho rằng cô đang quá lời khi nói về quá khứ của giọng ca Khóc.

duong-yen-ngoc.jpgDòng trạng thái gây tranh cãi của Dương Yến Ngọc

"Tôi biết và gặp Đông Nhi cách đây 10 năm, khi ấy Đông Nhi xấu, hát dở... không có tố chất ngôi sao để các bầu show có niềm tin lăng xê.

Lúc đó, nghe phong phanh Đông Nhi đang quen Ông Cao Thắng, gặp Ông Cao Thắng tôi càng không hiểu tại sao 2 người yêu nhau vì Ông Cao Thắng đẹp trai lãng tử con nhà giàu", người đẹp họ Dương viết trên trang cá nhân.

Điều này khiến cộng đồng mạng không hài lòng, vì chia sẻ của Dương Yến Ngọc có hơi quá lời. "Khúc đầu chẳng khác nào kêu Nhi theo Ông Cao Thắng để nổi với ké miếng tiền. Bớt giỡn, bà giàu mà là giàu ngầm đó, bả kiểu không thích khoe thôi", một chủ tài khoản cho biết.

Sau vài dòng bới móc chuyện quá khứ, Á hậu cũng dành vài lời có cánh cho bạn gái Ông Cao Thắng "Giờ đây, khi Đông Nhi nổi tiếng thành công, tình yêu trọn vẹn, tôi nể thật sự. Đông Nhi có nội lực, ý chí mạnh mẽ, tư duy tốt, chỉ số thông minh cao, chỉ số may mắn cao, khiêm tốn, ham học hỏi.

Đông Nhi xứng đáng là tấm gương cho mọi người noi theo, để thực hiện được giấc mơ của mình, chúng ta phải cố gắng gấp 200 lần người bình thường, kiên trì, kiên trì, kiên trì và kiên trì. Chính nội lực mạnh mẽ như thế sẽ kết tinh thành năng lượng giúp bạn tỏa sáng như một ngôi sao", Dương Yến Ngọc nói về thành công hiện tại của Đông Nhi.

Tuy nhiên, lời khen của Dương Yến Ngọc bị cộng đồng mạng bóc mẽ, cho rằng cô có ý phủ nhận "sạch trơn" tài năng của người khác - thứ tiên quyết nhất để trở thành một ngôi sao ngoài nỗ lực và cố gắng.

"Chúc kiểu vừa đấm vừa xoa"; "Nhưng mà hơi sai. Hát hay chủ yếu do bản năng, ca sĩ chỉ rèn luyện thêm kỹ năng và thanh nhạc để trở nên chuyên nghiệp hơn thôi. Chứ làm sao một người hát dở luyện tập trở thành ca sĩ được"; "Rốt cuộc là chúc mừng hay cà khịa"; "Mà bảo Nhi hát dở là sai lầm nhé. Bảo chị Nhi trước hát live yếu tôi nghe còn được, chứ bảo hát dở là không hề. Chị Nhi có màu giọng lạ, nổi lên từ hit Khóc do chị ấy tự sáng tác, sau đó kéo theo một loạt hit khác cực kì thành công như Bối rối, Ngọt ngào, Từng thuộc về nhau... Càng về sau càng cải thiện nhan sắc và quan trọng nhất chị Nhi không có sân si tạo phốt scandal như mấy những nghệ sĩ khác, lúc nào cũng tươi tắn lạc quan nên người ta gặp hoàng tử là đúng thôi"... là những ý kiến từ khán giả.

duong-yen-ngoc-2.pngduong-yen-ngoc-3.pngPhản ứng cộng đồng mạng vì dòng trạng thái vừa đấm vừa xoa của người đẹp họ Dương

Trước sự phản ứng từ cộng đồng mạng, người đẹp họ Dương đã xóa dòng trạng thái này trên trang cá nhân.

binh-an-bui-phuong-nga-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Bắt trend Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi nhưng Bình An - Bùi Phương Nga lại bị soi cosplay lỗi quá lỗi

Su Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H