Lệ Quyên bị "réo tên" lúc nửa đêm

Mới đây, cư dân mạng không khỏi bất ngờ vì những lùm xùm phía sau hậu trường của các nghệ sĩ. Đặc biệt ồn ào lần này còn liên quan tới những cái tên khá đình đám trong showbiz như ca sĩ Lệ Quyên.

  • Lý do khiến Hà Hồ và Lệ Quyên nghỉ chơi?

Câu chuyện bắt đầu từ việc chuyên gia trang điểm nổi tiếng là Quân Nguyễn chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh của Lệ Quyên cùng layout makeup khác lạ.

photo-5-1679191390857257725563.png

Chuyên gia trang điểm Hung Vanngo công khai nhắc tới Lệ Quyên.

Câu chuyện sẽ chẳng có gì nếu như chuyên gia makeup nổi tiếng Hung Vanngo không để lại bình luận nhắc đích danh Lệ Quyên. Anh viết: "Con người tính xấu như vậy, không có makeup nào che nổi đâu em ơi".

Tuy nhiên, ngay sau đó bình luận này cũng đã biến mất khỏi bài đăng của chuyên gia makeup Quân Nguyễn. Không rõ là chính chuyên gia makeup Hung Vanngo xóa bỏ bình luận hay phía Quân Nguyễn và Pu Lê đã xóa đi để tránh những lùm xùm không đáng có. Hiện tại, Quân Nguyễn cũng đã hạn chế bình luận bài viết của mình.

Câu chuyện chưa dừng lại tại đó bởi sau khi bình luận của Hung Vanngo biến mất trên trang cá nhân của Quân Nguyễn thì chuyên gia trang điểm này tiếp tục chia sẻ lại hình ảnh phần nội dung mà anh đã bình luận.

Hiện tại, Hung Vanngo cũng đã giới hạn bình luận bài đăng của mình. Những động thái khó hiểu từ phía chuyên gia trang điểm nổi tiếng Hung Vanngo khiến mọi người cảm thấy khá tò mò và không rõ vì lý do gì nửa đêm lại xảy ra những ồn ào như vậy.

Hung Vanngo là ai?

Với những người quan tâm showbiz cũng như thời trang thì có lẽ cái tên Hung Vanngo đã không còn quá xa lạ. Hung Vanngo là chuyên gia trang điểm gốc Việt hàng đầu tại Hollywood, chuyên gia makeup này thường xuyên được những ngôi sao hàng đầu như Selena Gomez, Kate Bosworth hay Emily Ratajkowski tín nhiệm.

photo-4-1679191388378306760056.png

Trang IG hơn 3,7 triệu người theo dõi của Hung Vanngo.

Trang Instagram của Hung Vanngo cũng có tới 3,7 triệu người theo dõi trong đó có nhiều ngôi sao đình đám quốc tế như Selena Gomez, Haileybieber, Miranda Kerr... hay các ngôi sao Việt Nam như Hương Giang, Chi Pu, Hồ Ngọc Hà...

photo-3-16791913860361422522951.jpg

Hung Vanngo là chuyên gia makeup "ruột" của Selena Gomez.

photo-2-1679191383678734592577.jpg

Nhiều ngôi sao Hollywood yêu thích Hung Vanngo.

Bản thân Hung Vanngo cũng được xem là makeup "ruột" của Selena Gomez, cả hai còn có mối quan hệ cực kỳ thân thiết. Chuyên gia trang điểm này thường xuyên xuất hiện trên các tờ tạp chí thời trang lớn với những lời khen ngợi đến từ các ngôi sao. Nhiều ngôi sao Hollywood cũng lựa chọn Hung Vanngo để "hoạ mặt" cho mình mỗi khi có dịp đi thảm đỏ hay các sự kiện lớn.

Ngoài ra, Hung Vanngo cũng là 1 người anh em cực kỳ thân thiết với Hồ Ngọc Hà. Được biết, cả hai đã có mối quan hệ thân thiết từ lâu và mỗi khi có dịp sang Mỹ thì Hồ Ngọc Hà đều ghé thăm đàn anh.

photo-1-16791913792111884903403.jpg

Mối quan hệ thân thiết của Hung Vanngo và Hồ Ngọc Hà.

Khá nhiều người tỏ ra bất ngờ lý do Hung Vanngo công khai chỉ đích danh Lệ Quyên trên mạng xã hội. Nhiều người cũng bày tỏ sự bối rối vì không hiểu rốt cuộc cả hai mâu thuẫn hay hiểu nhầm tới mức nào mà chuyên gia makeup này không ngần ngại công kích như vậy.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng nhắc lại những tin đồn liên quan tới mối quan hệ "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên như một giả thuyết cho những ồn ào ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, tất cả chỉ đang là suy đoán của cư dân mạng mà thôi còn người trong cuộc hiện tại vẫn im lặng. Về phía mình, có vẻ như Lệ Quyên cũng chưa hề biết mình bị gọi tên đích danh trên mạng xã hội như vậy.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022