MC Quyền Linh không chỉ là một MC quốc dân được mọi người yêu mến bởi tính cách thân thiện gần gũi của mình, anh còn được lòng người hâm mộ nhờ có một tổ ấm rất hạnh phúc với người vợ doanh nhân xinh đẹp Dạ Thảo và hai cô con gái Lọ Lem và Hạt Dẻ.

Ngưỡng mộ trước nhan sắc trẻ đẹp của vợ MC Quyền Linh một phần thì ngạc nhiên về cô con gái lớn của anh đến mười phần. Bé Lọ Lem nay mới 14 tuổi nhưng đã sớm “trổ mã” với chiều cao đến 1m70 cùng nhan sắc được khen ngợi hết lời.

Vợ MC Quyền Linh – doanh nhân Dạ Thảo thường xuyên chia sẻ ảnh con gái trên trang cá nhân và cô bé Lọ Lem hết được so sánh với hoa hậu tương lai, lại đến nữ chính ngôn tình. bé Lọ Lem hưởng rất nhiều nét đẹp từ mẹ nên mới 14 tuổi, cô bé đã vô cùng xinh đẹp, duyên dáng.

Vừa tròn 14 tuổi, Lọ Lem đã sở hữu chiều cao vượt trội 1m70, tương lai cô bé còn có thể cao hơn nhiều. Thậm chí đi dạo cùng bố, Lọ Lem còn cao ngang ngửa bố chứ không ít.

1-1114.jpg

Bé Lọ Lem thừa hưởng rất nhiều nét đẹp từ mẹ – doanh nhân Dạ Thảo với đôi mắt to tròn đen láy, khuôn miệng nhỏ nhắn, sống mũi thon gọn cùng gương mặt trái xoan nhẹ nhàng hài hòa.

2-1115.jpg

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của bé Lọ Lem – con gái lớn của MC Quyền Linh. Chẳng cần đến kiểu tóc cầu kỳ, cô bé chỉ buộc hêt tóc lên là đã phô diễn được toàn bộ gương mặt xinh xắn của mình.

3-1115.jpg

Mới 14 tuổi, nhan sắc của Lọ Lem đã được ví như hoa hậu tương lai, thậm chí nét đẹp của cô bé còn có thể sánh được với những mỹ nhân TVB đình đám của những năm 80, 90. Nhan sắc sớm nở của bé Lọ Lem còn được so sánh với mỹ nhân Trương Bá Chi ngày còn trẻ.

4-1115.jpg5-1116.jpg

Góc nghiêng nhẹ nhàng thanh thoát, càng ngắm càng yêu của con gái Lọ Lem.

6-1116.jpg

Lọ lem (mặc áo dài xanh) có chiều cao vượt trội so với bạn bè cùng trang lứa

7-1117.jpg

Thần thái tốt cùng nhan sắc nổi bật, rất nhiều người tin chắc Thảo Linh sẽ sớm trở thành một người mẫu thực thụ hoặc thậm chí là Hoa hậu trong tương lai.

8-1117.jpg

Dáng người thon thả cùng chiều cao lý tưởng của bé Lọ Lem

9-1118.jpg

Lọ Lem cũng là một cô bé giản dị, phong cách thời trang của Lọ Lem ngoài những bộ đồng phục đến trường là những bộ váy áo xinh xắn…

10-1118.jpg

Lọ Lem được ba rất cưng chiều.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU