Trong buổi gặp gỡ truyền thông giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới, Nam Em bất ngờ thừa nhận mối quan hệ tình cảm với Trường Giang. Chưa dừng lại ở đó, Top 8 còn gián tiếp thừa nhận hẹn hò với khi anh đang yêu Nhã Phương.

Tuy nhiên, khi mọi việc bị đẩy đi quá xa, tối 19/3, ê kíp của Nam Em thông báo, họ quyết định tạm dừng đăng tải MV mới vừa ra mắt được vài ngày với lý do họ không muốn mọi người nghĩ Nam Em nhắc chuyện yêu Trường Giang để PR sản phẩm này. Hiện, MV đã "bốc hơi" khỏi kênh Youtube.

tien_phong_namem_izck-2224.jpg

Nam Em gửi lời xin lỗi đến Nhã Phương

Phía Nam Em cho biết, những gì chia sẻ với báo chí đều nhằm mục đích để mọi người hiểu rõ về câu chuyện. Tuy nhiên, mọi chuyện đã bị đẩy đi quá xa. Từ thời điểm này, cô sẽ không phát ngôn gì thêm để tránh gây hiểu lầm.

Đồng thời, trên trang cá nhân của mình, Nam Em gửi lời xin lỗi đến những người trong cuộc. Top 8 khẳng định, không muốn làm tổn thương bất kỳ ai và càng không có suy nghĩ "trả đũa" vì những đau khổ trong chuyện tình cảm.

Cô viết, “Mấy ngày hôm nay em chân thành xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến rất nhiều người. Cho em gửi lời xin lỗi đến chị Phương, anh Giang và em hy vọng anh chị sẽ mãi mãi hạnh phúc.

Cho phép em đính chính lại câu chuyện ở ơn giời là "những phòng khác thì em không biết thế nào nhưng riêng phần của em ở trên sân khấu hoàn toàn là sự chân thật". Cuối cùng em vẫn là người sai... Xin lỗi tất cả mọi người”.

1-9055-1521470825-2224.jpg

Người đẹp khẳng định, cô không hề hối hận vì đã yêu Trường Giang và đến lúc này, cô vẫn chưa thể quên được anh. Mỗi khi ai nhắc đến tên Trường Giang, cô lại thấy đau lòng. Trước thắc mắc vì sao công khai chuyện từng yêu Trường Giang, Nam Em cho rằng, cô chỉ muốn nam thay đổi. "Mọi người nói chuyện này sẽ làm Nhã Phương đau khổ, nhưng người bị tổn thương nhất lại là tôi. Tôi chấp nhận điều đó. Tôi không muốn phá hoại hạnh phúc của Trường Giang và Nhã Phương".

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H