tang-thanh-ha-phunutoday2-0114-2006.jpg

Trước những ồn ào Phạm Anh Khoa gạ tình, Tăng Thanh Hà vốn là những người bạn thân thiết của vợ chồng Phạm Anh Khoa đã lên tiếng phản hồi. Theo đó, "ngọc nữ" màn ảnh Việt trích lại chia sẻ của nam rocker tại buổi họp báo kèm lời nhắn gửi, "TM đã thật sự lớn rồi... Thương Sẻ Lớn, yêu Cào Cào, Châu Chấu của cô Sẻ!".

nha-phuong-phunutoday1-0910-2006.jpg

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, cuối cùng, Nhã Phương đã chính thức lên tiếng trước ồn ào chia tay và hành động Trường Giang một mình lặng lẽ về quê.

nguoi-mau-trang-tran-bi-cong-an-phuong-hang-buom-tam-giu-1-1247-2006.jpg

Cũng như bao nghệ sĩ khác, sau lùm xùm Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình và lên tiếng xin lỗi, Trang Trần đã có những phát ngôn của riêng mình về vấn đề này. Người đẹp cho rằng, người ta đã dám đứng lên chấp nhận cái sai thì nên chấp nhận và tha thứ.

lan-phuong-phunutoday1-1758-2006.jpg

Trên trang cá nhân của mình, Lan Phương bất ngờ chia sẻ hình ảnh con gái bé bỏng vừa chào đời. Được biết, "Thiên thần nhỏ" nhà nữ diễn viên được bố mẹ đặt tên là Lina Linh Duffy. Cô bé trông rất bụ bẫm đáng yêu.

pham-anh-khoa-ok-1387-1526381008-2006.jpg

Về việc có xử lý hay kiến nghị “cấm sóng”, “cấm biểu diễn” đối với Phạm Anh Khoa hay không, đại diện Cục NTBD khẳng định, Cục NTBD không có thẩm quyền làm điều này.

pham-anh-khoa-phunutoday5-1023-2006.jpg

Sau tất cả, cô gái này chính là người mà Phạm Anh Khoa mong chờ và chờ đợi trở về nhất để gửi ngàn lời xin lỗi sau loạt scandal bị tố gạ tình gây xôn xao dư luận trong thời gian qua.

thuy-tien-phunutoday2-1617-2006.jpg

Trong đoạn clip mới đây, cư dân mạng lại thấy vòng hai của ca sĩ Thủy Tiên - bà xã Công Vinh lớn bất thường nên cho rằng nữ ca sĩ đang mang bầu lần hai. Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng có lẽ do chiếc váy hoa phồng lên khi ngồi nên nhiều người mới hiểu lầm chứ không có chuyện mang thai.

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU