Trước khi có cuộc hôn nhân hạnh phúc với cô học trò Vũ Khánh Linh, Chí Anh từng có thời gian hẹn hò với nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi. Thế nhưng, chuyện đó nay đã trở thành quá khứ và mỗi người đều có hướng đi riêng.

photo-1-1524579729480543672444-1503.jpg

Ít ai biết, để chinh phục được trái cô gái mới lớn thời điểm đó, Chí Anh từng phải "dày mặt" thế nào. Anh cho biết, Vũ Khánh Linh chặn mọi tài khoản cá nhân của anh, từ Facebook, Instagram, Viber đến Zalo, chặn luôn cả số điện thoại khi anh mới bắt đầu làm quen, tiếp cận với cô. Nhưng vì yêu từ cái nhìn đầu tiên nên Chí Anh "chịu khó" chai mặt 6 tháng mới làm quen được người mà anh mong đợi bấy lâu.

"Có công mài sắt, có ngày nên kim" - câu nói thật chẳng sai, đặc biệt là trong trường hợp này của Chí Anh. Công đoạn làm quen khó khăn nhưng với cách nói chuyện thông minh, hài hước cùng tài năng,Chí Anh cuối cùng đã thu phục được trái người đẹp và một đám cưới hoành tráng được tổ chức ngay sau đó tại Hà Nội.

2 năm sau đám cưới, cuộc sống của "chồng già và hoa khôi kém 20 tuổi" trở thành chủ đề gây tò mò cho công chúng, Chí Anh thẳng thắn, "Mọi thứ vẫn tốt, vẫn bình thường và vợ chồng tôi luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái chưa thấy có gì bất thường cả".

Là con một, Chí Anh được mẹ cưng chiều vô cùng nhưng khi có vợ đây cũng là điểm khiến anh phải suy nghĩ. "Phải làm sao để hài hòa mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu", luôn là trăn trở của Chí Anh. Đặc biết là nàng dâu này lúc ấy mới chỉ 18 tuổi.

Chia sẻ về điều khó xử, Chí Anh nói, "Lúc mới cưới cũng xảy ra chuyện, như bạn biết đấy, mẹ chỉ có một mình tôi nên trong mắt bà tôi là tất cả. Chính vì thế xảy ra xung khắc mẹ chồng - nàng dâu là bình thường. Đặc biệt, trong thời gian vợ tôi mới sinh, cô ấy bị trầm cảm cũng xảy ra nhiều chuyện. Về sau, đọc báo tôi mới biết".

Là người đứng giữa để giải quyết tốt và làm mọi việc thuận hòa, Chí Anh dùng cách "không bênh ai cả mà phải lựa lời nói chuyện với từng người". Và cách này đã khiến mọi việc trở nên ấm êm hơn.

photo-2-15245797294801411172372-1503.jpg

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Chí Anh và vợ trẻ

/* load placement: phunutoday_inread-video, for account: Phunutoday, site: phunutoday.vn, size: 1x1 - video */ var _avlVar = _avlVar || []; _avlVar.push(["77a94f1221684e329110def4d55fe448"]); var _avlHost = (document.location.protocol == 'https:') ? 'https://sslstatic.yomedia.vn' : 'http://static.yomedia.vn'; document.write(''+'IPT>');

Còn chuyện riêng tư của hai vợ chồng, Chí Anh khẳng định, "Chẳng có gì chênh lệch cả. Hai vợ chồng tôi vẫn sống với nhau vui vẻ. Nếu có sự chênh lệch thì chắc phải đến mấy chục năm nữa may ra mới nhìn thấy được".

Thế nhưng, ít ai biết, là "công tử" nhưng Chí Anh rất biết chiều vợ. Khi còn độc thân, anh hay ra ngoài chơi thoải mái nhưng đến lúc cưới, cứ ra khỏi cửa anh đều phải xin phép, nói lý do rõ ràng.

Ngoài ra, Chí Anh còn khá biết cách "dỗ" vợ khi thấy vợ mệt mỏi hoặc stress. "Những lúc ấy, tôi thường mua trà sữa cho vợ cùng uống với vợ như 2 người bạn. Thỉnh thoảng, tôi cũng gửi con cho mẹ rồi dẫn vợ đi chơi đây đó cho cô ấy bớt buồn", Chí Anh hài hước nói.

Lấy chồng xong rồi sinh con luôn, vợ trẻ phải ở nhà, đó cũng là thiệt thòi của vợ Chí Anh. Tuy nhiên quan điểm của Chí Anh lại khác, "Từ lúc cưới vợ, tôi luôn mong cô ấy thuộc về gia đình nhiều hơn. Điều đó, không phải là bắt cô ấy chuyên vào bếp núc nấu nướng bởi tôi quan điểm nếu bận quá thì ra ngoài ăn cũng được. Tôi chỉ thấy, một người đi ra ngoài bươn chải là đủ, còn một người là hậu phương đứng sau hỗ trợ thôi là ổn rồi".

Dù vợ ở nhà nhưng anh không bắt cô làm việc nhà mà cho cô một cuộc sống tốt. Anh chia sẻ: "Gia đình tôi có nên vợ tôi cũng sướng không phải nấu nướng gì, không phải làm việc nhà gì, chỉ tập trung vào đẻ thôi. Dù còn trẻ nhưng vợ tôi chăm con rất là tốt".

Hiện tại, vợ Chí Anh đang mang bầu bé thứ 2. Vợ chồng anh tự nhiên đón nhận, con nào cũng yêu cả. Con cái là của tình yêu. Với anh, gia đình hạnh phúc là đông con cháu, mình hạnh phúc thì con sẽ đến với mình.

"Linh nghén hơn lần đầu, cô ấy thèm của chua. Tôi cũng nghén lây cô ấy đấy, tôi ăn nhiều, ngủ nhiều, vợ buồn nôn cũng thấy buồn nôn luôn" - nam kiện tướng dancesport nói.

Chí Anh không chỉ nổi danh trong làng với vai trò nam kiện tướng dancesport mà còn là người đàn ông có nhiều phụ nữ xinh đẹp tài sắc vây quanh. Sau mối tình ồn ào với Khánh Thi và Nhã Khanh, cuối cùng vào tháng 9/2016, Chí Anh nên duyên cùng học trò kém tận 20 tuổi. Vợ của Chí Anh, chính là vận động viên bộ môn dance sport Vũ Khánh Linh./.

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU