Sau thời gian dài im ắng, mới đây Nhã Phương bất ngờ xuất hiện trên fanpage của mình và livestream nói chuyện với người hâm mộ. Đây được xem là lần trở lại hiếm hoi của Nhã Phương trên fanpage cá nhân sau một thời gian dài vắng bóng vì loạt scandal. Trước đó, người quản lý fanpage vẫn thường xuyên cập nhật tình hình của người đẹp trên fanpage chứ Nhã Phương rất ít khi xuất hiện.

photo-0-1524560570174142411113.gif

Chia sẻ với người hâm mộ, Nhã Phương cũng cho biết đã rất lâu rồi cô không có dịp nói chuyện với fan và hi vọng có thể chia sẻ với mọi người những câu chuyện của bản thân mình.

Sự trở lại của Nhã Phương nhanh chóng thu hút người hâm mộ. Rất đông fan đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe tới Nhã Phương và tỏ ra lo lắng khi người đẹp có dấu hiệu giảm cân. Để trấn an mọi người, Nhã Phương còn nói đùa rằng "gầy mới đẹp" để fan hâm mộ bớt lo lắng.

photo-1-15245605701801130858088.jpg
Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh trong một dự án phim sắp tới.

Mặc dù trở lại vui vẻ trong buổi livestream, nhưng mọi thông tin mà người đẹp chia sẻ chủ yếu là về chuyện tình nguyện của cô và các dự án phim sắp ra mắt. Tất nhiên, người hâm mộ không bỏ qua cơ hội này để hỏi han về tình tình tình cảm của mình. Ban đầu, Nhã Phương tỏ ra phớt lờ mọi câu hỏi nhắc tới Trường Giang nhưng sau đó người đẹp cho biết "thấy nhiều bạn comment hỏi về tình cảm dữ lắm nhưng mà cho Nhã Phương xin phép chia sẻ về công việc của mình mà thôi".

Sau đó người đẹp lại tiếp tục chia sẻ về công việc của mình và hoàn toàn bỏ qua các câu hỏi về chuyện tình cảm. Có vẻ như Nhã Phương muốn dành tất cả sự quan tâm của mình vào công việc và bỏ qua những ồn ào tình cảm không đáng có.

Theo Helino

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU