GiadinhNet - Brad Pitt đã không còn níu kéo Angelina Joile, anh cũng không muốn hàn gắn với vợ cũ Jennifer Aniston. Nguyên nhân khiến tài tử Hollywood làm vậy chính là vì người đàn bà vừa sexy vừa trí tuệ mang tên Neri Oxman.

Us Weekly cho hay, đang hẹn hò cùng với giáo sư của Viện công nghệ Massachusetts. Theo nguồn tin này chuyện yêu đương của cặp đôi bắt đầu vào mua thu năm 2017 khi tài tử Hollywood đến thăm trường này.

Neri Oxman là người phụ nữ xinh đẹp tài năng và cực kỳ cá tính, đó chính là sức hút khiến tài tử đẹp trai không thể cưỡng lại được. Nhiều người cho rằng chính nữ giáo sư là người khiến Brad Pitt không muốn hàn gắn với hai người vợ cũ.

giao-su-neri-oxman-1524544919204270040305.jpg

Nhan sắc của nữ giáo sư xinh đẹp.

Sau khi biết tin Brad Pitt đã có tình mới, phía đã không thể ngồi yên. Tin tức từ trang Star cho biết, cô đã nổi cơn ghen. Cụ thể, Angelina Jolie đang rơi vào trạng thái không mấy vui vẻ sau khi nghe tin chồng cũ có tình mới. Theo đó, Angelina Jolie đã vô cùng giận dữ khi đọc được tin Brad Pitt đang hẹn hò giáo sư xinh đẹp.

Thậm chí, cũng theo trang tin này, khi hay tin chồng cũ cặp kè cùng tình nhân mới, Angelina Jolie đã nói linh tinh trong vòng 1 phút và sau đó cô ấy tỏ ra thật sự giận dữ.

angelina-jolie-15245449192011809427278.jpg

Angelina Jolie tức giận khi chồng "chơi một vố đau".

Nói về lý do khiến Angelina Jolie có hành động này, trang Star cho biết có thể Angelina Jolie không thể chịu nổi khi thấy Brad có người yêu có thông minh và xinh đẹp hơn mình. Hơn thế, nữ minh tinh cảm thấy mình bị thất bại vì Brad Pitt đã có tình mới. Tính hiếu thẳng của Angelina rất cao, cô Jolie muốn mình có một mối quan hệ mới trước khi Brad Pitt tìm được tình mới.

Vậy nên khi thấy Brad Pitt có tình mới, cô vừa tức giận vừa cay cú và có cả ghen tuông. Trang Star cho hay Angelina Jolie là người vô cùng có tính cạnh tranh. Cô cảm thấy chồng cũ đã đang đùa cợt với mình vì trước đó, anh được cho là có ý muốn hàn gắn với cô.

jennifer-aniston-15245449192071291818056.jpg

Jennifer Aniston thì mong chồng cũ tái hợp.

Cũng như Angelina Jolie, vợ cũ Jennifer Aniston cũng có động thái mạnh với mối quan hệ mới của chồng.

Theo nguồn tin thân cận của cô tiết lộ: "Tuần trước Jennifer Aniston đã tới và gặp Neri, mặt đối mặt với cô ấy. Aniston rất cứng rắn với Neri và yêu cầu cô tránh xa Brad, đừng xen vào mối quan hệ giữa cô và Brad".

Được biết, thời gian gần đây, cũng có tin đồn Brad Pitt sẽ hàn gắn tình xưa với Jennifer Aniston và cô đang rất mong chờ điều này. Tuy nhiên, khi mọi sự đang yên lành thì bất ngờ Brad Pitt có bồ mới là nữ giáo sư trẻ tuổi và xinh đẹp. Chính vì vậy, Jennifer Aniston đã nổi cơn ghen.

Đỗ Quyên (th)

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU