Phùng Khánh Linh trình diễn gần 20 ca khúc trong đêm nhạc "Off The Record" tại Cine Saigon vào tối 9/8, đánh dấu chặng đường thứ 4 trong mini tour vòng quanh các tỉnh thành Việt Nam.
Khán phòng Cine Saigon, TP.HCM có sức chứa khoảng 700 người đã được lấp kín, đêm nhạc được bán sạch vé từ nhiều ngày trước cho thấy sức hút của Phùng Khánh Linh.
Bằng khả năng làm chủ sân khấu cùng âm nhạc đầy sức quyến rũ, Phùng Khánh Linh giữ chân khán giả đến phút cuối cùng, thậm chí họ còn nán lại dù cô đã kết thúc đêm nhạc và rời khỏi sân khấu.
Nữ ca sĩ sinh năm 1994 trình diễn khoảng 18 ca khúc, phần lớn đến từ album Citopia. Đêm nhạc mang đậm phong cách của Phùng Khánh Linh, đầy tính nữ của một cô gái thị thành ấp ôm trong mình những hờn ghen, sự thấu hiểu trong tình yêu.

Phùng Khánh Linh gắn liền với hình ảnh...

... "ca sĩ tóc trắng"
Cô gái tinh nghịch và năng động trong Ngưu tầm ngưu mã tầm mã và Quý cô say xỉn. Nhưng cũng đầy trong veo, một chút mộng mơ và cũng nhấm nháp ít nhiều thất vọng với các ca khúc Năm ngoái giờ này, Mùa hè 1994, Căn gác mùa hè, Đằng sau sân khấu hay Em tạm đi vắng.
Giọng ca xinh đẹp "đổi gió" bằng một sáng tác vui tươi hơn trong Cô gái nhân ái, Thế giới không anh. Nhưng âm nhạc của Phùng Khánh Linh luôn toát lên một vẻ đẹp của nỗi buồn, của những khát khao mong được thấu hiểu trong những bài hát trong album yesteryear như Sao anh không hiểu, Gói tình em rồi về, Cô đơn sớm tối.


Phùng Khánh Linh "đào sâu tâm hồn chính mình" bằng các sáng tác về tình yêu
Dĩ nhiên cô không quên chiều lòng người hâm mộ khi thể hiện bản hit Hôm nay tôi buồn. Phùng Khánh Linh bày tỏ lòng biết ơn về thành phố đã ôm ấp và trao nhiều cơ hội trong ca khúc Sài Gòn ôm lấy em. Nhưng vẫn tiếp tục quay về trạng thái bí ẩn, cô đơn với Giữa một vạn người.
Điều thú vị là nữ ca sĩ "đánh úp" khi giới thiệu sáng tác mới toanh Tâm sự với đêm một mình trong đêm diễn để khán giả ở đó được thưởng thức trước khi phát hành bài hát trên các nền tảng nghe nhạc. Cô cũng tuyên bố bài hát trên nằm trong album thứ 4 sẽ được phát hành vào tháng 10 tới.

Sau đêm nhạc ở TP.HCM, Phùng Khánh Linh và ê-kíp...

... sẽ tiếp tục đến Hà Nội
Phùng Khánh Linh khép lại đêm nhạc bằng sự trỗi dậy của cô gái thành thị ấy qua các ca khúc: Khóc blóck, Em đau, Ước anh tan nát con tim. Không còn hình ảnh tươi vui, bởi sau nhiều lần bị phản bội, cô gái không còn nhẫn nhịn hay cam chịu mà biết đáp trả như một cách bảo vệ chính mình. Thông qua âm nhạc, nữ ca sĩ gửi gắm những nỗi niềm và những ưu tư ấy là chất liệu chính pha trộn thành một Phùng Khánh Linh bí ẩn, biến hoá đa sắc.
Thế nên ngay cả khi cô cho biết đêm diễn đã kết thúc và nói lời giã từ nhưng người hâm mộ vẫn nấn ná, không chịu rời khán phòng.