Tối 2/10, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đón tuổi mới đầy ấm cúng với sự góp mặt của đông đảo của người thân, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như danh ca Hương Lan, NSƯT Ngọc Giàu, Thành Lộc, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Trấn Thành - Hari won, Hoa hậu Hương Giang... và nhiều học trò tại các cuộc thi âm nhạc.

Một vài nghệ sĩ đến khá muộn khi khách mời đã ngồi vào bàn tiệc đông đủ, có thể thấy là vợ chồng Trấn Thành, Hải Triều, Lê Giang... Phải mất một khoảng thời gian khá lâu các nghệ sĩ mới được sắp xếp chỗ ngồi. Hari Won khi tìm được chỗ còn bị đổ nước ngọt lên người khiến ông xã của cô là Trấn Thành không mấy hài lòng. Mãi đến hôm nay 06/10, chủ nhân của bữa tiệc là Mr Đàm mới hay biết sự việc. Anh bày tỏ lời xin lỗi tới khách mời vì đã mải mê biểu diễn mà không có sự sắp xếp hợp lý. Nam ca sĩ cũng cho biết sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới. 

Trấn Thành khó chịu khi Hari Won bị đổ nước lên người trong sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng

photo-1-1538835520912760702980.jpg

Vì mải mê cho show diễn trong sinh nhật, Mr Đàm đã không thể sắp xếp trọn vẹn chỗ ngồi cho khách.

Nguyên văn chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng:

Xấu hổ quá! Đến tận hôm nay mới cập nhật hết các thông tin về buổi tiệc của Hưng. Có nhiều lý do và nhiều người cứ ngồi vào vị trí không phải của mình, khiến các bạn bè đồng nghiệp của Hưng không có bàn để ngồi.

Lúc đó Hưng chỉ lo tập trung cho cả show diễn. Hưng không đổ lỗi cho bất kỳ ai, Hưng xin nhận hết lỗi này về mình. Má Ngọc Giàu, Trấn Thành và Hari, Anh Đức, Hải Triều, Lê Giang, các anh chị em đồng nghiệp khác hãy bỏ qua cho Hưng nha. Vô cùng khó chịu và buồn. Vì để mọi người phải bị như vậy.

Rất rất ức! Xin lỗi mọi người. Quyết định sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới nữa! Chắc chắn.

Loading...