An Tây từng được biết đến là một người mẫu, hot girl, diễn viên nước ngoài nói tiếng Việt nổi tiếng cách đây nhiều năm. Hiện tại, cô nàng cũng khá hot trên Tiktok với series tiểu phẩm đóng cùng bố mà em ruột mình.

Mới đây, tại chương trình Sao đi làm, An Tây đã chia sẻ về bản thân và cuộc sống hiện tại. Cô nói: "Tôi hiện sống 1 mình tại Sài Gòn. Bố và em trai tôi sống ngoài Hà Nội, mỗi khi quay Tiktok thì tôi bay ra Hà Nội hoặc bố và em bay vào Sài Gòn. Bây giờ, tôi cũng có thêm một em trai nhỏ cùng cha khác mẹ nữa, sống cùng nhà với nhau.

at1-17011628117121342925988-170116287410395821537.jpg

An Tây

Tôi là người mẫu nhưng ăn uống thoải mái, không quá khắt khe nhưng lại tập rất nhiều, tập đủ loại thể thao, nên vẫn giữ được dáng đẹp.

Ai cũng hỏi tôi học tiếng Việt ở đâu mà nói giỏi thế nhưng thực sự là tôi không học tiếng Việt. Tôi sang Việt Nam sống từ nhỏ nên tiếp xúc môi trường xung quanh nhanh, dễ dàng nói được tiếng Việt.

Tôi còn cảm thấy may mắn khi được sống ở Việt Nam từ nhỏ. Nếu tôi sống ở Tây Ban thì giờ cũng chẳng ai biết tôi là ai. Nhờ bố xách tôi sang Việt Nam nên giờ tôi mới có sự nghiệp, là một người khác biệt.

Hiện tại, tôi nói song song tiếng Việt và tiếng Tây Ban Nha vì bố tôi không biết tiếng Việt. Tôi phải nói tiếng Tây Ban Nha với bố. Nhưng tôi vẫn thích tiếng Việt hơn vì tôi biểu đạt cảm xúc bằng tiếng Việt dễ hơn. Đến giờ tôi suy nghĩ hoàn toàn bằng tiếng Việt chứ không phải tiếng Tây Ban Nha.

Về món ăn, tôi thích ăn phở với quẩy, cũng muốn nhập tịch Việt Nam nhưng vẫn chưa có quốc tịch. Tôi phải lấy chồng người Việt mới được nhập tịch. Tôi đang yêu một rapper người Việt, nhưng không thể nói ra được. Mãi tôi mới tìm được một người như vậy.

at3-17011628117461557010287.jpg

Trước đây tôi vào nghề sớm, còn trẻ con và gặp nhiều chuyện nên bị trầm cảm, giờ thì hết rồi, tôi chấp hết. Ngày đó tôi ở có một mình, ít bạn, sống lại khép kín".

Tiếp đó, An Tây tâm sự chuyện đi tìm mẹ kế cho bố: "Hồi đó, tôi đi tẩy nốt ruồi gặp mẹ Phượng, có cả bố tôi ở đó. Mẹ Phượng khen bố tôi đẹp trai, rồi cũng trêu đùa với bố tôi. Tôi bắt được sóng nên chủ động mời mẹ Phượng đi ăn với gia đình. Tôi còn làm người phiên dịch cho cả hai.

Từ đó, tôi cứ thế tác hợp và hai người lấy nhau, sinh con, ở với nhau đến tận bây giờ. Hai người ít cãi nhau lắm vì không biểu đạt được hết ngôn ngữ của nhau. Tính tới giờ cũng hơn 10 năm từ ngày mẹ Phượng về ở với bố tôi".

https://soha.vn/mau-tay-xinh-dep-muon-nhap-tich-viet-nam-di-tim-me-ke-nguoi-viet-cho-bo-ruot-20231128161632126.htm

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022