Chúng Ta Của 8 Năm Sau thu hút khán giả với câu chuyện tình yêu tuổi thanh xuân ngọt ngào nhưng cũng lắm éo le của hai cặp đôi Lâm (Quốc Anh) – Dương (Hoàng Hà) và Tùng (Trần Nghĩa) – Nguyệt (Hoàng Huyền). Càng về những tập sau, chuyện tình của hai cặp đôi này lại càng xuất hiện thêm nhiều biến số khiến người xem cũng phải nghẹn ngào.

4nw19jmzo31-hfipj1bnqr2-g5e0x07cxc3.jpg Hai cặp đôi ngọt ngào của Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Trong tập mới đây của Chúng Ta Của 8 Năm Sau, cặp đôi Lâm – Dương đã trải qua những giây phút ngọt ngào cùng nhau. Những lời “thả thính” cặp đôi dành cho nhau khiến dân tình bấn loạn vì quá ngọt ngào. Nhưng có vẻ như thời gian hạnh phúc cũng chẳng thể kéo dài lâu nữa khi một hình ảnh hậu trường mới của Chúng Ta Của 8 Năm Sau được hé lộ.

of9k6fkeic1-1l6yf1rfra2-dn0uoqmu6q3.png Hậu trường mới hé lộ của Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Trong ảnh, có vẻ như bố của Lâm đang ốm liệt giường. Có ý kiến cho rằng rất có thể ông Quảng (NSND Trung Anh) sẽ dựa vào điều này để ép Lâm phải rời xa Dương. Đứng trước tình thế phải chọn giữa hiếu và tình, Lâm đành phải chia tay Dương lần 2 để cứu bố. Chắc chắn đây sẽ là quyết định khiến cả hai phải đau khổ suốt 8 năm trời.

9ugayiwsjo1-ott3gi1fp62-uwzvg2a6qy3.jpg Lâm - Chia tay lần 2 sau thời gian ngọt ngào

Có vẻ như sau khi bị Lâm phản bội lại tình yêu lần 2, Ánh Dương từ một cô gái vui vẻ, tỏa sáng như mặt trời nhỏ đã trở thành người sống bất cần. Đây cũng là nguyên nhân phong cách thời trang của nhân vật Dương do Huyền Lizzie đóng khác hoàn toàn so với Dương của 8 năm trước do Hoàng Hà đóng. Như vậy, chẳng còn bao lâu nữa khán giả sẽ được thấy Dương phiên bản trưởng thành ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

dwpcxmdmi01-ul7es57cn02-4h6u7x3wqx3.jpg Lâm - Dương của 8 năm sau

Bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ được phát sóng vào 21h30 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022