Tuần này, Ơn giời! Cậu đây rồi sẽ chào đón 3 khách mời là nghệ sĩ Phượng Hằng, Vũ Hà và Anh Tú. Trong khi đó, các trưởng phòng của tập 6 tiếp tục là Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long.

photo-1-15412512498251660593795.jpg

Ở phần mở màn chương trình, Trường Giang lại tiếp tục trở thành mục tiêu chặt chém của MC Xuân Bắc và các trưởng phòng. Trong đó, các nghệ sĩ đã không quên nhắc với việc Trường Giang về chung một nhà cùng Nhã Phương.

photo-2-15412512639121974381134.jpg

Cụ thể, MC Xuân Bắc chia sẻ một số ý kiến của các fan cho rằng nghệ sĩ Trường Giang đã không còn cử chỉ thân mật với các khách mời nữ từ ngày lập gia đình. Tiếp lời Xuân Bắc, Trấn Thành đã ngay lập tức hài hước nói: "Sở dĩ Giang ca bớt ôm các chị em là vì Giang ca vừa rước một giang hồ về". Các nghệ sĩ và khán giả đã rất thích thú khi Trấn Thành ví Nhã Phương là giang hồ.

Về phía Trường Giang, nam diễn viên đã lên tiếng giải thích: "Trong mùa này, BTC cho tôi những kịch bản mà trùng khớp vào vai má, vai con, không phải người yêu thì làm sao phải ôm. Mình làm theo kịch bản. Còn chuyện ôm trai gái thì mình không thiết tha gì nữa".

"Từ ngày lấy vợ thấy Giang trưởng thành hẳn, bình thường toàn nói móc, xỉa xói người khác giờ lại ngoan thế", Trấn Thành đáp trả lại chia sẻ của Trường Giang.

Tập 6 Ơn giời! Cậu đây rồi sẽ được phát sóng vào 21h15, Chủ nhật (4/11) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Loading...
Loading...
Loading...