Trong 2 tập phim Câu Chuyện Hoa Hồng, Lưu Diệc Phi có đến 15 cảnh hôn với bạn diễn Bành Quán Anh. Con số này phá kỷ lục của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won trong Nữ Hoàng Nước Mắt (Queen Of Tears). Đây đều là hai tựa phim ăn khách của màn ảnh nhỏ Hàn - Trung trong năm 2024.

Câu Chuyện Hoa Hồng là phim đại nữ chủ mới của Lưu Diệc Phi, được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên. 40 tập phim xoay quanh câu chuyện của nữ chính Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi đóng), từ khi còn là một nữ sinh 22 tuổi đến giai đoạn trung niên. 

Mối tình nồng cháy giữa Hoàng Diệc Mai và Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh), là tâm điểm của những tập mở màn Câu Chuyện Hoa Hồng. Đây là mối tình đầu khắc cốt ghi tâm của Hoàng Diệc Mai, cô yêu hết mình, không ngại hy sinh cho đối phương.

anlgceb5m71-3771w0160b2-f1tb3d9quu3.jpg Lưu Diệc Phi và Bành Quán Anh trong Câu Chuyện Hoa Hồng. 9wnjmzqkzh1-auoywxfbp32-vpkkspno8q3.jpg Cả hai có đến 15 cảnh hôn trong 2 tập phim.

Để mô tả sự mãnh liệt của chuyện tình này, đạo diễn đã cài cắm nhiều phân cảnh mùi mẫn, trong đó có cả cảnh nóng. Trong vỏn vẹn 2 tập mở màn, số cảnh hôn giữa Hoàng Diệc Mai và Trang Quốc Đống lên đến 15 cảnh. Thậm chí, cảnh hôn của Lưu Diệc Phi và tình màn ảnh còn lên top 1 hot search vì quá tình tứ.

Trên các diễn đàn, khán giả không khỏi trầm trồ trước độ “cháy” của cặp đôi chính, dành lời khen cho phản ứng hóa học cực tốt mà cả hai tạo nên. Được biết, đây không phải lần đầu khán giả bấn loạn bởi số lượng cảnh hôn trong một bộ phim. 

Trước đó, ở màn ảnh nhỏ xứ Hàn, Kim Soo Hyun và bạn diễn trong Nữ Hoàng Nước Mắt, cũng từng hôn nhau 10 lần trong 2 tập phim. Nhiều người cho rằng, ê-kíp đang cố tình dùng cảnh hôn để câu khách, tăng rating khi phim lên sóng. Tuy nhiên, số khác lại nghĩ, nếu như những cảnh hôn được cài cắm hợp lý, làm tăng tiến mối quan hệ giữa các nhân vật thì không thành vấn đề.

buaakbaww41-6wjobu26q72-v33r2greeg3.png Trước Câu Chuyện Hoa Hồng, Nữ Hoàng Nước Mắt cũng gây sốt vì có quá nhiều cảnh hôn.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022