Trong số các diễn viên đang nổi tiếng hiện tại, không nhiều người có tác phẩm hay, được khán giả công nhận về diễn xuất. Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Lưu Diệc Phi là ba nữ nghệ sĩ hiếm hoi vừa có giá trị thương mại cao, vừa có khả năng diễn xuất và nhiều tác phẩm phim tiêu biểu nổi tiếng. 

Triệu Lệ Dĩnh

Sau gần 10 năm trong nghề, Triệu Lệ Dĩnh sở hữu "gia tài" phim truyền hình khá đồ sộ. Hầu như bất cứ bộ phim nào có sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh cũng có lượng view chiếu mạng và rating chiếu đài rất khả quan.

 Từ những bộ phim hiện đại như Sam Sam Đến Rồi, Gió Thổi Bán Hạ, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đến phim cổ trang như Lục Trinh Truyền Kỳ, Hoa Thiên Cốt, Minh Lan Truyện, Sở Kiều Truyện, Dữ Phượng Hành... đều rất được yêu thích. 

lidkt36qye1-1rqe2uvvzh2-36jp0sxf7q3.jpg Triệu Lệ Dĩnh có nhiều tác phẩm phim truyền hình nổi bật ở cả thể loại cổ trang lẫn hiện đại. 

Dương Tử 

Dương Tử tham gia diễn xuất từ khi còn khá nhỏ. Nữ diễn viên được công nhận khả năng diễn xuất và "gánh" phim cực tốt bởi loạt phim hot như Hoan Lạc Tụng, Hương Mật Tựa Khói Sương, Cá Mực Hầm Mật, Trầm Vụn Hương Phai và mới đây nhất là Trường Tương Tư 1, Thừa Hoan Ký... 

Không chỉ giúp phim đạt thành tích cao trên các BXH rating, Dương Tử còn giúp các bạn diễn nam thăng hạng danh tiếng nhanh chóng sau khi hợp tác chung như Đặng Vi, Lý Hiện, Đàn Kiện Thứ...

libfvcuqpg1-ybopgoql652-6ona71xxfb3.jpg Dương Tử có khả năng "gánh" phim và bạn diễn cực tốt. 

Lưu Diệc Phi 

So với đồng nghiệp cùng lứa, số lượng phim của Lưu Diệc Phi ít hơn hẳn nhưng bất cứ bộ nào cũng là đại chế tác, được đầu tư khủng và có sức viral lớn khắp mạng xã hội. 

Loạt phim nổi bật trong sự nghiệp diễn xuất của Lưu Diệc Phi là Thiên Long Bát Bộ, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Thần Điêu Đại Hiệp, Mộng Hoa Lục, Đi Đến Nơi Có Gió. Mới đây nhất, bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng mới lên sóng cũng nhanh chóng gây sốt và tạo ra loạt trend về cách trang điểm, phụ kiện, quần áo...

0fupy6u3bj1-9fl5z74rhj2-pj09pcwso83.jpeg4dwvp7e9lw1-z4s7i8wjjv2-ni4r1bwow23.png Lưu Diệc Phi có khá ít phim nhưng bộ nào cũng rất chất lượng.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022