Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đang là một trong những cặp đôi màn ảnh được quan tâm bậc nhất hiện nay sau khi bộ phim cổ trang Dữ Phượng Hành - đánh dấu hợp tác lần 2 của cặp đôi lên sóng. Mặc dù cảnh ân ái trong phim không nhiều nhưng chính sự tương tác tự nhiên, tình bể bình của hai diễn viên từ trong phim ra đến ngoài đời đã giúp Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân thu về một lượng fan couple khổng lồ, rất nhiều còn bày tỏ hy vọng sớm được nghe tin vui hai người thành đôi ở ngoài đời thực.  

h1277ekwbw1-idbbo5n1022-m2o25diun43.jpg

Tuy nhiên, cơ duyên đưa Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân trở thành cặp đôi màn ảnh nổi tiếng nhất CBiz phải kể đến 7 năm trước. Bộ phim đầu tiên cả hai đóng chung với nhau chính là siêu phẩm Sở Kiều Truyện

Năm 2017, Sở Kiều Truyện với sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân ra mắt khán giả và nhanh chóng trở thành tác phẩm đình đám tại châu Á. Sở Kiều Truyện được xây dựng dựa trên tiểu thuyết Hoàng Phi Sở đặc công số 11 của tác giả nổi tiếng có lượng theo dõi đông đảo trên nền tảng Weibo - Tiêu Tương Đông Nhi. 

nv44s4vvd81-4wnzeq541z2-1cy9208dnx3.jpg

Sở Kiều Truyện thành công nhờ sở hữu kịch bản xuất sắc cùng dàn diễn viên đình đám, nội lực. Vào thời điểm phim ra mắt, Sở Kiều Truyện là tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội Trung Quốc và nhiều quốc gia châu Á lân cận, trong đó có Việt Nam. Nhạc phim cũng là điểm cộng của tác phẩm và đến nay nhiều ca khúc trong phim vẫn được khán giả yêu mến. 

Tuy nhiên, yếu tố quan trọng không kém góp phần vào thành công của Sở Kiều Truyện phải kể đến màn kết hợp ăn ý của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân. 

bp6h3ftmbn1-d052qfx4qa2-jkxyywwfwh3.jpg

Mới đây, bộ phim đã chính thức kỷ niêm 7 năm kể từ ngày tập đầu tiên lên sóng phục vụ khán giả. Để cảm ơn sự ủng hộ của khán giả, nhà sản xuất của bộ phim cũng tung ra bộ ảnh hậu trường của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường Sở Kiều Truyện năm nào. 

Sau 7 năm, cả Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đều gặt hái cho riêng mình những thành công vang dội, cả hai còn thực hiện được lời hứa tái hợp trong một phim truyền hình là Dữ Phượng Hành

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022