Chiều 3.5, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp công an H.Phú Riềng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong bất thường của anh Đặng Văn Khôi (35 tuổi, ngụ xã Thuận Lợi, H.Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) được phát hiện tại nhà một người bạn (thuộc xã Phú Riềng, H.Phú Riềng, tỉnh Bình Phước).
Theo thông tin ban đầu, đêm ngày 2.5, anh Khôi đến nhà anh Là.N.N (36 tuổi, xã Phú Riềng, H.Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) chơi, sau đó xin ngủ lại.
hientruong2_dyts.jpg

Qua nhà bạn chơi, người đàn ông được phát hiện tử vong trong phòng khách

Ảnh: Hoàng Giáp

Khoảng 8 giờ sáng ngày 3.5 thì có 4 người khác là bạn của anh N. đến chơi, và cùng ngồi nhậu trước hiên nhà, riêng anh Khôi không nhậu.
Đến khoảng 12 giờ trưa nhậu xong mọi người đi về, anh N. đi vào trong phòng ngủ còn anh Khôi tiếp tục nằm ở phòng khách.
Đến khoảng 13 giờ chiều cùng ngày, có người đến nhà anh N. chơi thì tá hỏa phát hiện Khôi nằm bất động, đã tử vong. Vụ việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng.
Hiện nguyên nhân tử vong của người đàn ông đang được lực lượng công an điều tra, làm rõ.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022