Đã vài ngày liên tiếp, cư dân mạng thấy dàn diễn viên cả chính lẫn phụ của Đại Mộng Quy Ly ngâm mình dưới nước, tình trạng khá thảm thương. Nữ chính Trần Đô Linh cũng không ngoại lệ.

fu6f24gwg71-4zj8380u392-sw5ikr1nya3.jpg Hình ảnh mới của Trần Đô Linh trong Đại Mộng Quy Ly.

Hình ảnh Trần Đô Linh mặc đồ trắng ngâm mình trong nước lạnh với sắc mặt bi thương được ghi lại. Quả nhiên là “bạch nguyệt quang” nức tiếng của màn ảnh Hoa ngữ, khoảnh khắc này của Trần Đô Linh khiến người xem không khỏi rung động, muốn ôm cô vào lòng bảo vệ.

lz9fuijygt1-utxnyyadgj2-thobtit4ip3.jpgujw0fp4srb1-6molxpgju02-4vs7z6lm643.jpg

Ngoài cảnh quay dưới nước, những hình ảnh Trần Đô Linh trong trang phục đen, có vệt máu ở miệng. Có thể nói, nhan sắc và khí chất mong manh, yếu đuối của Trần Đô Linh khiến cô càng đẹp hơn khi đóng những cảnh phim bi thương. 

f8q74b9gii1-sh4gcq5sqq2-xqgq0tuxbe3.jpgczz69z13sg1-yxhyb07l612-0so6ayk0473.jpg Cư dân mạng nhận định Trần Đô Linh là một trong những diễn viên “càng thảm càng đẹp”.

Giống như những tác phẩm khác của Quách Kính Minh, Đại Mộng Quy Ly tiếp tục vẽ nên câu chuyện tình yêu đầy ngang trái, đối mặt với kết thúc bi thương cho tất cả các nhân vật.

Bất chấp cái kết không có hậu chờ đón trước, khán giả vẫn mong chờ Đại Mộng Quy Ly bởi phim quy tụ dàn trai xinh gái đẹp cực mãn nhãn Hầu Minh Hạo, Trần Đô Linh, Điền Gia Thụy, Trình Tiêu, Lâm Tử Diệp, Cổ Lực Na Trái, Bành Tiểu Nhiễm, Hề Mộng Dao, Thừa Lỗi,…

Nhận vai nữ chính trong Đại Mộng Quy Ly cũng được xem là bước tiến lớn trong sự nghiệp của Trần Đô Linh. Phim của đạo diễn Quách luôn luôn không thiếu độ thảo luận.

4hpjn76nlj1-zq6vcgn7f52-71mz1y9l3u3.jpg

Trước đó, nữ diễn viên không trải qua đào tạo chính quy về diễn xuất mà được nhà văn Nhiêu Tuyết Mạn và đạo diễn Tô Hữu Bằng chọn cho vai nữ chính Tiểu Nhĩ Đóa trong phim điện ảnh Tai Trái.

Bởi vậy, diễn xuất của Trần Đô Linh còn nhiều gượng gạo, thiếu tự nhiên, chỉ có vẻ ngoài thanh thuần, trong sáng bù lại. 

jtvlqutjhn1-bwuj5bz9fa2-h1syqnai9t3.jpg

Thiếu khả năng diễn xuất khiến con đường nghệ thuật của Trần Đô Linh khá nhiều chông gai. Nhờ việc tham gia hàng loạt vai phụ ấn tượng mà tới tận 8 năm sau Tai Trái, Trần Đô Linh cuối cùng cũng khẳng định được sự tồn tại của mình trong Cbiz.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022