Vương Nhất Bác là gương mặt trang bìa số khai niên 1/2024 của tạp chí Harper's Bazaar Trung Quốc. 50.000 cuốn tạp chí được bán hết trong khoảng thời gian chỉ vài giây, doanh thu vào khoảng 2 triệu NDT.

zd39iqbc6n1-awcifmt04y2-iwsbvkwdgl3.jpg Trang bìa tạp chí mới nhất của Vương Nhất Bác.

Con số này cho thấy sức hút mạnh mẽ của đỉnh lưu hàng thật giá thật. Vì tạp chí giới hạn số lượng bán ra nên doanh thu mới dừng ở con số 2 triệu tệ. Bởi lẽ theo thông số hiển thị của nền tảng, có khoảng 460.000 giành mua tạp chí mới nhất của Vương Nhất Bác, canh tranh khốc liệt không kém mua vé concert của những nghệ sĩ hàng đầu.

Trước đó, khi chưa giới hạn số lượng, doanh thu tạp chí của Vương Nhất Bác chiếm giữ tới 4 vị trí trong top 5 trang bìa bán chạy nhất tại Cbiz.

Số lượng fan đông đảo là một chuyện, quan trọng hơn là thể hiện của Vương Nhất Bác trên bìa tạp chí luôn rất xuất sắc, gần như chưa từng khiến giới mộ điệu lẫn fan thất vọng.

4xe2axbnv51-uzdoty789k2-jgga0tjcuy3.jpgqhzqofgm2b1-136ftqqwgr2-dv0zq0zok93.jpg Vương Nhất Bác luôn mang lại sự khác biệt độc nhất vô nhị mỗi khi chụp ảnh tạp chí.

Ở trang bìa mới nhất, Vương Nhất Bác để mặt mộc hoàn toàn. Nhiếp ảnh gia ghi lại những biểu cảm, cử chỉ chân thực của nam diễn viên trong không gian trống, ống kính hoàn toàn tập trung vào Vương Nhất Bác.

Một blogger thời trang xứ Trung nhận xét về bộ ảnh tạp chí mới của Vương Nhất Bác với nhiều mỹ từ: “Loạt ảnh này cho thấy một Vương Nhất Bác chưa từng xuất hiện trên mọi phương tiện truyền thông khác. 

c9igudrpz21-h7x2al8r4k2-tmsliylvb13.jpg

Cậu ấy tự nhiên thuần túy, chân thực sống động, không tạo hình phô trương hoa mỹ, cũng không cần sự hoàn hảo kỹ càng và cầu kỳ chọn lựa, thu hẹp khoảng cách giữa máy ảnh và người chụp. Nhờ đó để nắm mắt được phần chân thực nhất, cảm xúc và sức truyền cảm vượt ra khỏi ống kính để chạm đến mọi người xem. 

Phá vỡ các quy ước và quy tắc, đây là bản ghi độc thoại thuộc về Vương Nhất Bác, ghi lại Vương Nhất Bác, và là dành riêng cho Vương Nhất Bác”.

mexurb6soe1-7dqrx2m67x2-07tw1v5rul3.jpg Vương Nhất Bác là sao nam đầu tiên để mặt mộc chụp tạp chí.

Theo lời chia sẻ của chuyên gia làm tóc tham gia buổi chụp hình, Vương Nhất Bác thực sự đã để mặt mộc trong suốt quá trình chụp ảnh. Nam diễn viên hoàn thành bộ ảnh trong 4 tiếng đồng hồ.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022