Hương Vị Ngọt Ngào đánh dấu màn kết hợp giữa hai sao nữ hạng A Tống Thiến và Trần Nghiên Hy. Cả hai đều có năng lực hơn người nhưng liên tục vướng vận đen trong công việc. 

Trong khi bác sĩ Nam Phi (Tống Thiến) phải nghỉ việc vì bị chèn ép, thì Tề Gia Nghi (Trần Nghiên Hy) còn tệ hại hơn. Ở tập 8 của phim, Tề Gia Nghi từ chối dự đám cưới của người yêu cũ, vì biết anh ấy vẫn còn tình cảm với mình.

ij185wl9zq1-ygjnrwqqvf2-mmaqvc2oha3.png Tống Thiến và Trần Nghiên Hy vào vai bạn thân trong Hương Vị Ngọt Ngào.

Tề Gia Nghi có cuộc sống, công việc không mấy thuận lợi. Cô cưới phải người chồng nhu nhược, chỉ biết nghe lời mẹ ruột mà làm khổ vợ mình. Để giải thoát cho bản thân, cô quyết định ly hôn, tuy nhiên, chồng cũ lại đòi lấy nửa căn nhà - tài sản do một mình Tệ Gia Nghi gây dựng nên. Điều này khiến cô suy sụp, nhiều lần khóc lóc với bạn thân Nam Phi.

yo6bhzgnme1-u8oj85basl2-mvjs95fhac3.png Tề Gia Nghi chúc phúc cho bạn trai cũ, từ chối góp mặt tại hôn lễ.

Trong tập 9 của phim, Tề Gia Nghi được người yêu cũ báo tin, rằng tháng sau anh ta sẽ làm đám cưới. Trong cuộc gặp gỡ vội vã của cả hai, Tề Gia Nghi nhận được lời mời của tình cũ, thậm chí, anh ấy sẵn sàng đặt vé để cô xuất hiện tại hôn lễ. Tuy nhiên, Tề Gia Nghi đã từ chối bởi cô nghĩ, sự xuất hiện của mình sẽ khiến cô dâu cảm thấy ấm ức. 

“Thôi em không có đi đâu, đám cưới của anh kiểu gì cũng có các bạn học hồi trước của tụi mình, còn có mẹ của anh nữa. Em là bạn gái cũ, không nên xuất hiện để cô dâu thấy ấm ức thêm”, cô nói. Bất ngờ thay, người yêu cũ điển trai lại quay sang chất vấn Tề Gia Nghi về lý do cả hai chia tay trước đây. 

n5n8wvv7cf1-xua7jwsuh02-j5w0mzw98o3.pngkzjl4q1mph1-2698h9n8ma2-m2sxaf46rl3.png Cả Tề Gia Nghi và tình cũ đều còn lưu luyến đối phương, nhưng tiếc là đã bỏ lỡ nhau.

Hóa ra, tình cảm của anh dành cho Gia Nghi vẫn chưa bao giờ thay đổi, việc cưới vợ mới cũng là miễn cưỡng. Khi nhắc lại chuyện cũ, Gia Nghi khẳng định cô không hề có ý phản bội anh, chỉ là thời điểm quen nhau, cả hai còn quá trẻ, chưa suy nghĩ thấu đáo. 

“Tiếc là em đã bỏ lỡ anh, anh nên nhìn về phía trước, bởi tương lai tốt đẹp đang chờ anh”. Dù rất tiếc nuối đối phương, nhưng cả hai đành trao nhau cái ôm cuối cùng rồi từ biệt. Liệu cuộc sống của cặp đôi về sau có hạnh phúc? Hương Vị Ngọt Ngào đang lên sóng trên 1 số nền tảng chiếu mạng.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022