Ngày 19/5, thông tin diễn viên, người mẫu Đức Tiến qua đời khiến dư luận cùng bạn bè, đồng nghiệp vô cùng bàng hoàng, đau xót. Được biết, nam diễn viên đột ngột trừ trần ở tuổi 44 vì nhồi máu cơ tim.  

Mới đây, ngay sau khi tin tức về sự ra đi của cố diễn viên được xác nhận, đạo diễn - diễn viên Mai Thu Huyền cũng là người bạn thân trong nghề của Đức Tiến đã đăng tải một dòng trạng thái dài về người bạn quá cố.  

df3mnm9wg51-3rwjea0bwb2-6pjbvu9fkj3.png

Diễn viên Mai Thu Huyền cho biết cô không cầm được nước mắt khi nhắc về Đức Tiến, nhất là khi nhớ đến khoảng thời gian đồng hành cùng anh trong quá trình sản xuất và phát hành bộ phim Đoá Hoa Mong Manh.  Đây là dự án phim mới của hai người, vừa phát hành hồi tháng 4 cũng là bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp diễn xuất của Đức Tiến.

Cụ thể nguyên văn dòng chia sẻ của diễn viên Mai Thu Huyền:  

"Không thể tin nổi tin sét đánh ngang tai khi nghe tin diễn viên Đức Tiến bị đột quỵ và vừa mất ở California cách đây vài tiếng.

Trước đây, Huyền đã biết Đức Tiến từ lâu trên các bộ phim, nhưng năm 2017 khi Huyền qua Mỹ thực hiện bộ phim Giấc Mơ Mỹ thì mới có dịp gặp trực tiếp và được Tiến giúp đỡ rất nhiệt tình đi chọn bối cảnh cho phim và giúp truyền thông quảng bá cho phim rất nhiều. Từ đó 2 đứa bắt đầu thân nhau.

lwkyjdf4nv1-3dnb5jx8dh2-5frlb8s4wr3.png Diễn viên Mai Thu Huyền và Đức Tiến trên phim trường Đoá Hoa Mong Manh

Năm ngoái khi Huyền qua Mỹ thực hiện bộ phim Đoá Hoa Mong Manh thì người đầu tiên Huyền nghĩ đến cũng là Đức Tiến. Tiến vô cùng nhiệt tình, tử tế, Tiến không chỉ tham gia vai diễn Đằng trong phim mà còn giúp đoàn phim tìm bối cảnh và rất nhiệt tình hỗ trợ truyền thông cho phim cả ở Mỹ và Việt Nam. Không chỉ vậy Tiến còn cho cả con gái Madison cùng tham gia phim.

Có những giai đoạn dự án gặp khó khăn, chính Đức Tiến là người luôn động viên, khích lệ Huyền phải cố gắng vượt qua và nói chắc chắn Huyền sẽ thực hiện được dự án này. Huyền phải cảm ơn bạn nhiều lắm lắm.

Khi viết những dòng này nước mắt Huyền không ngừng tuôn rơi, tại sao một người đang khoẻ mạnh, rất nhiệt tình tử tế với mọi người xung quanh, luôn có tâm làm việc thiện, mà tại sao lại ra đi đột ngột như vậy, bỏ lại vợ trẻ con thơ. Đau lòng quá Tiến ơi.

Bình Phương ơi, em hãy cố gắng mạnh mẽ vượt qua cú sốc quá lớn này để thay Tiến nuôi dạy con gái Madison nhé. Thương 2 mẹ con vô cùng.

Giờ không còn phép màu nào thay đổi được điều này nữa à??? Không muốn tin đây là sự thật.

Cả êkip đang ở Pháp để chuẩn bị cho buổi chiếu phim Đoá Hoa Mong Manh ở Cannes vào ngày mai 20/5, mà từ sáng đến giờ Huyền nghe tin xong bị sốc, bần thần, không thiết làm gì nữa. Có rất nhiều cuộc gọi nhỡ từ các anh chị em phóng viên từ Việt Nam mà Huyền không thể trả lời hết được, mong mọi người thông cảm cho Huyền chia sẻ thông tin tại Facebook này nhé. Thông tin Đức Tiến mất Huyền đã được xác nhận từ chính vợ của Tiến trong cuộc gọi Facetime khi Tiến qua đời trong phòng cấp cứu ở bệnh viện tại California". 

ty3pcsrlny1-xpt9bz87dv2-zg6ck1n6io3.png

Trước những chia sẻ của Mai Thu Huyền, khán giả đọc cũng không khỏi xót xa và nể phục tinh thần làm nghề của Đức Tiến.

Đức Tiến sinh năm 1980, anh được biết đến là người mẫu có khuôn mặt điển trai, lịch lãm. Song song với công việc người mẫu, Đức Tiến từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình như Vòng Xoáy Tình Yêu, Mộng Phù Du, Xin Lỗi Tình Yêu, Dốc Sương Mù...  

Tháng 4 vừa qua, Đức Tiến tái xuất màn ảnh rộng sau nhiều năm vắng bóng màn ảnh Việt. Trong phim, anh vào vai đạo diễn Đằng Jonhson. Người đàn ông dành tình yêu cao đẹp cho nữ chính. Trong lần trở lại này, anh chia sẻ đang có cuộc sống bình dị, thoải mái bên gia đình tại Mỹ, không còn ham muốn sự nổi tiếng hay tiền bạc.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022