Trên story trang cá nhân, mới đây Tóc Tiên khiến người hâm mộ thích thú khi đăng tải khoảnh khắc ông xã Hoàng Touliver ngẫu hứng ngồi đánh đàn, khởi động một ngày mới bằng những thanh âm đầy du dương. 

r8hd5jtukx1-szqoucxf282-fdenplrh9o3.jpg

Trong clip, ông xã Tóc Tiên chọn cho mình vị trí ngồi đánh đàn ở một góc hướng ra phía sân vườn thoáng mát, nam producer diện đồ đơn giản, gương mặt đầy tập trung khi trưng trổ những phím đàn. Tóc Tiên đứng từ phía xa, âm thầm theo dõi màn thể hiện của chồng, đồng thời nữ ca sĩ cũng không quên dùng điện thoại để ghi lại khoảnh khắc này và đăng tải lên mạng xã hội. 

Cùng với đoạn clip Hoàng Touliver ngồi đánh đàn, Tóc Tiên đính kèm dòng chú thích: "Có chàng trai đánh (đàn) bên cây", và gắn thẻ trang Instagram cá nhân của ông xã vào đoạn clip. Thông qua khoảnh khắc này, người hâm mộ không ngừng xuýt xoa ngưỡng mộ trước tổ ấm nhỏ đầy hạnh phúc và rất đỗi bình yên của vợ chồng Tóc Tiên. 

opehrzbs9f1-htjbmn2f382-lmsgujb2ap3.jpg

Bên cạnh đó, Hoàng Touilver cũng nhận về nhiều lời khen ngợi từ khán giả vì sự đa tài. Anh chàng không chỉ nổi tiếng với danh xưng "phù thủy âm nhạc" khi là người đứng sau những sản phẩm âm nhạc thành công của vợ mà Hoàng Touliver thời gian qua còn vẽ tranh, tổ chức triển lãm, gần đây nhất còn đệm đàn cho vợ nghe mỗi khi rảnh rỗi. Có lẽ chính vì thế mà mỗi khi nhắc đến ông xã, Tóc Tiên luôn thể hiện sự tự hào trên khuôn mặt. 

kv46q3axbl1-7ixl5h1lon2-5qa039rjvs3.jpg Tóc Tiên cười tươi hết nấc tại buổi triển lãm của ông xã. 

Hơn 4 năm bên nhau, Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn giữ được tình cảm mặn nồng như lúc mới yêu, cả hai thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đầy yên bình cùng với nhau lên mạng xã hội, nhận được nhiều lời chúc phúc từ khán giả. Trước đó, chia sẻ với SAOstar, Tóc Tiên đã có chia sẻ về việc được "hưởng ké" sau khi về chung một nhà với Hoàng Touliver: 

y13euu62c41-yfwzdoiinc2-8guwe7x6v13.jpg

"Về anh Touliver, nói đúng hơn thì là “hưởng lợi" từ việc quen và biết Touliver dưới cương vị nghệ sĩ. Vì anh ấy là người “update” rất nhiều, tự mày mò, tự học… Nên Tiên cũng được “hưởng ké" khá nhiều vì có một người cập nhật các xu hướng âm nhạc mới cho mình. 

Cả hai luôn hướng đến việc tạo cho nhau một không gian thật sự thoải mái, cũng như sự tôn trọng để cả hai cùng phát triển theo định hướng mà mỗi người mong muốn. Tiên nghĩ rằng khi mình thoải mái với chính mình, với không gian cá nhân của mình thì đối phương cũng sẽ cảm thấy điều tương tự".

ynnwr2f7aj1-s5dbf426sy2-kkqkgdo5wx3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022