Quang Hà được tặng “đất vàng” tại thành phố Thái Bình

Ca sĩ Quang Hà kể, ngay từ khi bước chân vào con đường ca hát, anh đã tuyên bố sẽ không bao giờ hát đám cưới, đám hỏi và sinh nhật, trừ khi hát trong tiệc của người thân. Và chuyện anh nhận hát cho tiệc sinh nhật kiêm kỷ niệm ngày cưới của cặp vợ chồng “đại gia” ở thành phố Thái Bình mới đây là một trường hợp đặc biệt. Và năm vừa rồi là tròn 2 năm liên tục Quang Hà nhận lời hát trong tiệc kỷ niệm ngày cưới của cặp vợ chồng này.

Theo ca sĩ Quang Hà, cặp vợ chồng đại gia có tên là Đường (chồng) và Dương (vợ) ngụ tại đường Lê Qúy Đôn, TP Thái Bình hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Vì quá yêu mến giọng hát của anh nên đã không ngại bỏ ra những số tiền lớn để mời anh hát trong tiệc kỷ niệm ngày cưới của mình.

quang-ha-1487826361547.jpg
Quang Hà chụp ảnh cùng vị nữ đại gia hào phóng trong tiệc kỷ niệm 11 năm ngày cưới ở Thái Bình.

Năm ngoái, vào dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới kiêm tiệc sinh nhật, cặp vợ chồng này có gọi điện mời Quang Hà về Thái Bình biểu diễn. Tuy nhiên, vì nể nả mối quan hệ từ trước nên Quang Hà không đành từ chối mà chọn cách “hét” giá 500 triệu đồng để họ bỏ cuộc. Tuy nhiên, sau hai lần gọi điện cả hai bên chốt giá cuối cùng là 450 triệu đồng cho buổi biểu diễn hôm đó. Để nhận lời hát trong bữa tiệc của gia đình “đại gia” này, Quang Hà và người quản lý phải bay ra Hà Nội trước khi sự kiện diễn ra hai ngày để gặp mặt và ký hợp đồng biểu diễn. Vừa ký xong hợp đồng, vợ chồng đại gia này cũng cầm sẵn tiền mặt để trả luôn cho Quang Hà. Trong bữa tiệc hôm đó, theo hợp đồng Quang Hà chỉ hát 10 bài nhưng vì quá vui nên đã hát tới 20 bài.

Vào trung tuần tháng 1/2017 mới đây, nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày cưới kiêm sinh nhật, cặp vợ chồng này lại mời Quang Hà về Thái Bình biểu diễn. Sau khi hát xong, ca sĩ Quang Hà đã được vợ chồng gia chủ tặng hẳn một miếng “đất vàng” tại trung tâm thành phố Thái Bình, ngoài số tiền cát sê cao ngất ngưởng. Theo Quang Hà thì đây cũng là thành ý của vợ chồng đại gia này nhân dịp sinh nhật của anh vào ngày 19/1.

"Tình cảm của khán giả đôi khi không đong đếm được bằng tiền mà họ chỉ dành tặng như món quà mừng sinh nhật chứ không hề chú ý tới giá trị của nó đang ở con số bao nhiêu. Tôi luôn trân trọng những điều đó và với những khán giả của mình, sự cống hiến hết mình trong âm nhạc chính là việc tôi cảm ơn lại họ trong suốt những chặng đường vừa qua", ca sĩ Quang Hà chia sẻ.

Ca sĩ Quang Hà cho rằng, anh từng tham gia biểu diễn trong rất nhiều sự kiện âm nhạc lớn nhỏ ở trong và ngoài nước nhưng đây là món quà khiến anh cảm thấy bất ngờ nhất. Không đề cập đến giá trị của món quà mà chỉ riêng tấm lòng của gia chủ cũng đã khiến anh cảm thấy rất xúc động.

Linh Nguyễn được tặng xe hơi

Ca sĩ Linh Nguyễn kể, năm 2015, anh được một nữ đại gia ở Lào Cai - là bà chị chơi thân mười mấy năm nhờ lo khâu tổ chức đám cưới cho con gái. Linh Nguyễn được giao phụ trách phần bài trí sân khấu và mời ca sĩ tham gia biểu diễn với số tiền 8 tỷ. Hôm đó, nam ca sĩ này đã mời gần 20 ca sĩ, 12 người mẫu, 8 nhạc công chơi violon và 16 thiên thần để phục vụ cho đám cưới. Các ca sĩ tham gia biểu diễn trong đám cưới gồm có: NSƯT Hồng Liên, ca sĩ Quang Lê, Hồ Quang 8, Long Nhật, MC Hoàng Linh… Riêng mức cát sê của Quang Lê trong sự kiện này đã được trả với mức 500 triệu đồng.

linh-nguyen-2-1487826454057.jpg
Linh Nguyễn đã rất bất ngờ khi được nữ đại gia Lào Cai tặng xe hơi sau khi biểu diễn trong đám cưới con gái bà. Ảnh: L.N.

Theo ca sĩ Linh Nguyễn, nhận được nhiều lời khen ngợi về khâu tổ chức nên ngay sau lễ cưới cho con gái nữ đại gia Lào Cai đã bày tỏ lòng biết ơn Linh Nguyễn bằng chiếc xe hơi đắt tiền.

“Lúc tôi nhận lời lo các thứ cho đám cưới con gái của chị ấy (vị đại gia Lào Cai), tôi có nói “Chỗ chị em, em sẽ giúp chị lo mọi thứ cho việc đại hỷ của cháu được chu toàn. Khi xong việc, chị ấy gặp riêng tôi và nói: “Chị sẽ không trả cát sê cho em vì em là em trai chị. Nhưng chị sẽ tặng em một con xe để em đi lại cho thuận tiện và thỉnh thoảng còn từ Hà Nội lên Lào Cai chơi với chị. Món quà này khiến tôi vô cùng bất ngờ. Tôi cũng rất ngại khi nhận món quà này bởi trong cuộc đời của tôi, chưa ai tặng tôi món quà giá trị lớn như thế cả…”, Linh Nguyễn thật lòng chia sẻ.

Theo Linh Nguyễn thì anh với vị nữ đại gia này quen biết nhau trong một lần anh làm MC cho đám cưới con gái riêng của bà ở Sơn Tây, Hà Nội. Vì thích giọng hát và cách dẫn của Linh Nguyễn nên sau đám cưới thì nữ đại gia đã chủ động xin số. Từ đó, hai chị em quen biết và chơi thân với nhau.

Linh Nguyễn cũng bật mí, nữ đại gia là một nhân vật rất nổi tiếng trong giới kinh doanh vàng bạc đá quý ở Lào Cai.

Theo chia sẻ của Linh Nguyễn, nữ đại gia này không chỉ hào hiệp mà còn rất yêu quý, trân trọng nghệ sĩ.

“Mỗi khi chúng tôi lên đây biểu diễn, nữ đại gia này thường gạt hết công việc kinh doanh sang một bên để tiếp đón đoàn chu đáo nhất. Không chỉ vậy, chị còn là "mạnh thường quân" đứng sau hỗ trợ ca sĩ rất nhiều mỗi khi họ tổ chức liveshow. Lần gần đây nhất, khi Quang Lê tổ chức liveshow trong Sài Gòn, chị đã bay vào tận nơi để xem và ủng hộ ca sĩ hải ngoại này. Mini show của ca sĩ Hồ Quang 8 tại Hà Nội chị cũng đến dự và chúc mừng. Đổi lại, giới nghệ sĩ quen biết cũng dành cho chị sự ngưỡng mộ và trân trọng thật sự”.

Với Linh Nguyễn, chiếc xe hơi mà anh được nữ đại gia Lào Cai tặng không chỉ là món quà đắt tiền nhất mà anh được nhận mà nó còn mang nhiều ý nghĩa về tinh thần. Và cũng vì trân trọng món quà này nên ngay cả khi muốn đổi sang xe khác anh cũng phải gọi điện chia sẻ với người tặng.

Hà Tùng Long

Tag :, ,

Tin 24H